Xe đẩy sinh đôi

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Khi gia đình có 2 bé sinh đôi? Ba mẹ đang tìm kiếm những chiếc xe đẩy cho bé sinh đôi loại tốt để đưa cả 2 bé ra ngoài, nhưng trước rất nhiều nhãn hiệu xe đẩy với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau trên thị trường hiện nay, khiến các ba mẹ băn khoăn không biết lựa chọn loại xe nào cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Ba mẹ nên tham khảo những tip nhỏ sau đây nhé.

Phụ thuộc vào khả năng tài chính
Khả năng tài chính của cá nhân là một nhân tố quan trọng mà bạn cần phải lấy nó làm căn cứ để lựa chọn ra những chiếc xe đẩy cho em bé phù hợp nhất trước khi bạn xem xét đến những vấn đề còn lại.
Nếu như nguồn tài chính của bạn eo hẹp bạn muốn chọn mua những chiếc xe đẩy cho bé sinh đôi có chất lượng ổn định mà giá thành vừa phải thì bạn hãy lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm của hãng xe đẩy Seebaby Hong Kong. Seebaby hiện đã tung vào thị trường Việt Nam 2 mẫu xe đẩy đôi được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng khá nhiều là: xe đẩy đôi cho bé seebaby t22 và xe đẩy đôi Seebaby t12 là 2 mẫu thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.
Nếu như bạn muốn mua những chiếc xe cao cấp sang trọng đầy đủ các tính năng thì có thể lựa chọn và sử dụng các dòng xe Combi, Zaracos, Aprical, Joovy.. đều là những thương hiệu xe đẩy đứng đầu về chất lượng và kiểu dáng. Tuy nhiên tại Việt Nam những mẹ có thu nhập khá trở lên thường lựa chọn và sử dụng mẫu xe đẩy cho bé sinh đôi Combi Spazio Duo có mẫu thiết kế đẹp sang trọng và tích hợp đầy đủ các tính năng.
 
Hãy xét đến trọng lượng của chiếc xe đẩy
Đây cũng là một tiêu chí quan trọng mà bố mẹ nên xem xét, bố mẹ hãy tưởng tượng việc vừa bế bé vừa phải gập mở một chiếc xe đẩy cồng kềnh thì sẽ bất tiện thế nào. Đặc biệt là với những mẹ có dáng vóc nhỏ và ưa sự gọn nhẹ, năng động thì những dòng xe đẩy trọng lượng nhẹ chắc chắn là lựa chọn phù hợp nhất.
Bố mẹ nếu có điều kiện thì có thể lựa chọn và sử dụng dòng xe của Nhật Bản hoặc của Hong Kong vốn được ưa chuộng nhờ trọng lượng nhẹ và thao tác gấp mở dễ dàng chỉ với một tay.
 
Phụ thuộc vào độ tuổi sử dụng của bé
Độ tuổi của bé cũng là một nhân tố quan trong mà mẹ cần phải lưu ý khi chọn mua xe đẩy cho con:
+ Nếu như bé dưới 6 tháng tuổi mẹ nên chọn mua những chiếc xe đẩy có thể đẩy được 2 chiều bởi trong giai đoạn này bé chưa có khả năng ngồi vững được. Xương sống của bé còn chưa ổn định bạn nên lựa chọn những chiếc xe có đầy đủ các tư thế trên.
+ Nếu như bé trên 6 tháng tuổi việc lựa chọn xe đẩy cho bé sẽ linh hoạt hơn theo điều kiện và khả năng tài chính của mẹ, mẹ có thể chọn mua những chiếc xe đẩy tay cầm có thể đổi chiều hay không ghế ngồi có đầy đủ các tư thế đều không còn quan trọng nữa.

Xe đẩy đôi, Xe đẩy sinh đôi, Xe day doi nhập khẩu chính hãng BabyPlanet, Graco, Safety First 1st bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto