Xe tải Buddy thả hình – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie Toys | MSP: PLS48363 | Tình trạng: Còn hàng

Xe tải Buddy thả hình đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình khi bé còn nhỏ tuổi. Phần nắp thả khối có thể tháo lăp dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động vui chơi của bé.

259.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 161 người mua

Xe tải Buddy thả hình – Polesie Toys

 

 

Kích thước : 30 x 13 x 14 cm

Đóng gói : Túi lưới thân thiện

Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Xe tải Buddy thả hình đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình tam giác, lục giác, bầu dục,… khi bé còn nhỏ tuổi. Phần nắp thả khối có thể tháo lăp dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động vui chơi của bé, đồ chơi mang tính chất giáo dục cao.

Màu sắc : có nhiều khối màu sắc phong phú, đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe thả hình Buddy : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. các khối hình nhỏ nhắn xinh xinh, khó bị bẹp hay bóp méo.

Chất liệu xe thả hình Buddy : Sản phẩm của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại, cam kết an toàn đối với sức khỏe của bé – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triền trí tuệ và khả năng học hỏi : Xe thả hình Buddy là mẫu đồ chơi mang tính chất giáo dục cao, nhiệm vụ của bé là đặt các khối hình đầy màu sắc gắn vào thùng xe, thông qua các lỗ có hình dạng phù hợp, phụ huynh có thể để bé vui chơi cùng bạn bè cùng lứa, bên cạnh đó đồ chơi còn giúp bàn tay bé vận động trở lên khéo léo hơn.

Xe tải thả hình Buddy  được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

 

Thương hiệu: Polesie Toys

Đồ chơi Polesie Toys được sản xuất và kiểm tra với tiêu chuẩn chất lượng cao cấp và an toàn nhất trước khi trao đến tay các bé nhỏ. Polesie Toys luôn ưu tiên và không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồ chơi mới dành cho trẻ em. Nhằm mang lại cho các bé một tuổi thơ tuyệt vời nhất mà các bố mẹ có thể dành cho các con của mình.
    Polesie Việt Nam cam kết cung cấp đến khách hàng những sản phẩm mang lại giá trị thực, chất lượng an toàn nhất với chi phí thấp nhất kèm dịch vụ tốt nhất
    Polesie Toys được thành lập vào năm 1998 ~ không ngừng nỗ lực để sản xuất các sản phẩm đồ chơi trẻ em chất lượng, an toàn, thông minh, trí tuệ và mang tính chất giáo dục cao. Polesie Toys là một nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu và được công nhận rộng rãi, xuất khẩu đồ chơi bằng nhựa, đồ chơi mang lại kiến ​​thức giáo dục và giải trí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

- Kể từ năm 1998 Polesie Toys : đã phát triển mạnh mẽ và có vị trí thương hiệu trên Thế Giới.
- Năm 2001 : Polesie Toys trở thành công ty liên doanh với sự tham gia của vốn đầu tư từ nước ngoài : Belarus, Nga và Ukraine là thị trường mục tiêu chính vào thời điểm đó.
- Năm 2002 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu " VISTA " ( Cộng hòa Séc )
- Năm 2003 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Cavallino ” ( Italy )
- Năm 2006 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Palau ” ( Tây Ban Nha )
- Năm 2006 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩmđ đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Molto ” ( Tây Ban Nha )
- Năm 2007 : Hệ thống quản lý chất lượng của Polesie Toys ược chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe ISO 9001. Tất cả các sản phẩm đồ chơi đều đạt được các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi EN71.
    Tại thời điểm này và Polesie Toys bắt đầu truyền thông mạnh mẽ các sản phẩm đồ chơi thương hiệu ở thị trường EU.
- Năm 2012 : Polesie Toys đã đăng ký độc quyền các sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu « Cavallino » và « Wader Quality Toys »
Tất cả các hệ thống kinh doanh của Polesie Toys đã được mở rộng trên thị trường Canada, Mỹ, Trung Đông và châu Phi.
- Năm 2014 : Polesie Toys đã mua quyền sản xuất thương mại thương hiệu « Coloma Y Pastor » 
- Năm 2015 : Polesie Toys mạnh dạn tấn công thị trường đồ chơi tại Australia và Nhật Bản.
Polesie Toys hiện đang sở hữu một loại sản phẩm ấn tượng các đồ chơi bằng nhựa chất lượng hàng đầu Châu ÂU, với thiết kế hấp dẫn và vật liệu an toàn đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.
- Năm 2017 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Polesie Việt Nam ” ( Việt Nam ), Ủy quyền Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại MQF

Cơ sở sản xuất quy mô đầy đủ của Polesie Toys là một trong những nhà máy tốt nhất ở châu Âu, với hơn 3.000 nhân sự, diện tích hơn 60.000 m vuông.
>>> Polesie Toys sản xuất các sản phẩm đồ chơi thương hiệu « Polesie », «Molto », « Palau», « Wader Quality Toys », « Coloma Y Pastor » và « Cavallino ».
>>> Polesie Toys liên tục thực hiện các hoạt động triển lãm tích cực, tham gia các hội chợ đồ chơi ở Belarus, Nga, Ukraina, Ba Lan, Đức, Hà Lan, UAE, Hồng Kông, Nhật Bản, Việt Nam và Úc.

Xe tải Buddy thả hình – Polesie Toys

259.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Xe tải Buddy thả hình – Polesie Toys

Xe tải Buddy thả hình – Polesie Toys

Giá dự kiến: 259.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto