Sữa Nan (Úc, Nga, Pháp) - Cập nhật giá mới nhất tháng này

Công cuộc tìm sữa cho con khi mẹ không đủ sữa hoặc vì phẫu thuật uống nhiều kháng sinh không được cho con bú đã quá vất vả. Sau bao ngày vất vả hỏi han tìm hiểu kỹ càng một ông bố thốt lên rằng “cuối cùng em đã chọn Nan cho con và dùng cho tới khi bé được 3 tuổi chỉ vì mỗi lý do sữa Nan không nóng như các sữa khác, chắc cũng do hợp cơ địa nên bé uống ngon lành, out put tốt, tăng cân đều vậy là ổn”.

Có rất nhiều loại sữa Nan và không phải loại nào cũng phù hợp với con bạn. Ví dụ như: sữa Nan AL110 tốt nhất cho trẻ tiêu chảy, không dung nạp được Lactose, sữa Pre Nan tốt nhất cho trẻ sinh non hoặc sinh nhẹ cân, sữa Nan HA tốt nhất đối với trẻ hay bị dị ứng, sữa Nan cho các trẻ phát triển bình thường như: Nan Pro của Nestle Hà Lan, Nan Nga, Nan chua Nga, Nan Gro 3 và Kid 4 của Nestle Philippin, Nan Pelargon của Thụy Sỹ,… vậy thì sữa Nan loại nào tốt?

Sữa Nan nào tốt nhất cho trẻ?

Chiếu theo các điều kiện cùng công dụng của từng loạsữa Nan trên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một loại tốt nhất cho con mình rồi. Bạn hãy tự cân nhắc xem, con mình có bị dị ứng lactose không? Có bị sinh non không hay phát triển bình thường? Sau đó mới cân nhắc tới các dòng sữa của Nan để lựa chọn.

 
 

Đối với các trẻ phát triển bình thường thì sữa Nan Pro của Nestle Hà Lan, Nan Nga, Nan chua Nga, Nan Gro 3 và Kid 4 của Nestle Philippin, Nan Pelargon của Thụy Sỹ,… đều được đánh giá là các dòng sữa mát không gây táo bón cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên trong các loại sữa này thì sữa Nan Nga được đánh giá cao và có giá thành cao hơn cả vì sữa mát do bổ sung các vi khuẩn có lợi là Bifidus BL – các lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, công thức dinh dưỡng cân bằng về canxi, DHA, ARA, các loại vi, khoáng chất giúp trẻ phát triển cân đối nhất, tăng cân đều dặn nhất. Còn bạn? Bạn có chọn sữa Nan Nga cho bé nhà mình không?

Sữa Nan nga số 1, Sữa Nan Úc, Sữa Nan Pháp, Sữa Nan xách tay, sữa Nan Pro Gold bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin