Sữa Mead Johnson (Mỹ)

Mead Johnson Nutrition luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Mead Johnson Nutrition được xây dựng dựa trên nền tảng dinh dưỡng khoa học, là một trong những công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ tập trung vào nghiên cứu khoa học dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Công ty được thành lập tại thành phố Jersey, New Jersey bởi Edward Mead Johnson. Edward bắt đầu công việc kinh doanh này sau khi ông rời khỏi Johnson & Johnson - nơi được đồng sáng lập bởi ông cùng với người anh em của mình. Trong hành trình hơn 100 năm qua, Mead Johnson Nutrition đã giới thiệu một loạt các phát minh về sản phẩm nuôi ăn dành cho trẻ sơ sinh, dược phẩm và các sữa bột dưới dạng uống và dạng tiêm.

Sự ra đời của Enfamil

Những sản phẩm Enfamil đầu tiên được giới thiệu dưới dạng bột và chất lỏng cô đọng, là loại sữa bột hàng ngày đầu tiên được thiết kế theo các thành phần dinh dưỡng của sữa mẹ. Vì nhiều lý do, Enfamil được phát minh với 9% nguồn năng lượng cung cấp là từ các chất đạm tương đồng với sữa mẹ. Enfamil là sữa bột hàng ngày đầu tiên ở Hoa Kỳ được bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng quan trọng như choline và inositol.

Được giới thiệu vào năm 1964, bình sữa Nursette đã tạo nên một cuộc cách mạng về chăm sóc trẻ sơ sinh tại Hoa Kỳ, với sữa Enfamil được chứa sẵn trong bình đi kèm với núm vú tiệt trùng, nhằm cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ em và tạo sự thuận tiện cho cha mẹ.

Kể từ khi được phát minh, Enfamil đã trải qua nhiều lần cải tiến đáng kể để đưa các thành phần dinh dưỡng có trong sản phẩm ngày càng trở nên tương đồng với sữa mẹ hơn.

Vào năm 2002, Enfamil LIPIL đã được giới thiệu là sữa bột đầu tiên ở Hoa Kỳ có chứa DHA và ARA, những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trí não và thị giác. Công ty cũng tung ra sản phẩm Enfamil Premature LIPIL, Enfamil LactoFree LIPIL, Enfamil Prosobee LIPIL vào cuối năm đó.

Enfamil đã trải qua một số thay đổi để cải tiến công thức. Năm 2009, sữa bột Enfamil PREMIUM với 3 vòng bảo vệ được giới thiệu ở Hoa Kỳ để tối ưu sự phát triển trí não và thị giác. Năm 2010, sản phẩm này cũng được bổ sung thêm những dưỡng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ, trong đó có men Prebiotic, nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ.

 

Xem đầy đủ thông tin