Giày dép cho bé trai

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Nếu như đôi giày cho những bé gái ưu tiên tính đẹp và dễ thương thì đôi giày của những bé trai lại phải chú ý đến tính thiết thực, bền và thoải mái.

Tìm kiếm mua giày cho các bé trai luôn là một thách thức với hầu hết cha mẹ vì những đôi giày cho bé trai thường có kiểu dáng không đa dạng và lại khá đắt đỏ. 

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn một đôi giày như thế nào cho con trai là tốt nhất thì hãy làm theo hướng dẫn sau để tìm được một đôi giày thoải mái và phong cách nhất cho cậu bé. 

Biết kích cỡ giày

Trước khi muốn chọn cho con trai một đôi giày vừa vặn, cha mẹ cần phải biết kích thước giày bên phải của con bạn. Nếu như bạn chưa biết kích thước bàn chân bên phải của con, hãy dắt trẻ ghé qua một cửa hàng giày gần nhất và yêu cầu trợ giúp để đo bàn chân của trẻ. Thiết bị đo này có thể xác minh chính xác chiều dài và chiều rộng bàn chân của con trai bạn.

Tránh chọn những đôi giày có kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ với đôi chân của trẻ vì những đôi giày quá lớn sẽ gây bất tiện cho bé khi đi lại, còn giày quá nhỏ có thể gây trầy xước, mụn nước hoặc tổn thương bàn chân của con trai bạn.


Chọn màu sắc giày phù hợp với trang phục của trẻ


Màu sắc của một đôi giày có thể là một điểm nhấn thú vị hoặc cũng có thể phá vỡ sự hài hòa của bộ trang phục bé yêu đang mặc. Vì thế, cha mẹ nên chú ý chọn đúng màu sắc.

Hầu hết màu sắc của những đôi giày phải phù hợp với màu sắc quần áo của con bạn sẽ được mặc. Giày da màu đen là lý tưởng vì nó có thể hợp với bất kỳ màu quần nào. Màu kem cũng cũng là một sắc đẹp vì nó có thể hợp với màu đen, màu xanh hải quân và quần màu xám…


Giày đi dạo


Hầu hết cha mẹ thường chọn cho trẻ những chiếc giày đi dạo vì thực tế những chiếc giày này rất nhẹ nhàng, thoải mái và gọn gàng cho các bé trai.

Mặt khác, những đôi giày này lại khá tuyệt vời để có thể kết hợp phù hợp với bất kỳ chiếc quần jeans hoặc kaki nào. Nó không chỉ giúp bé trai nhà bạn có thêm phong cách mà còn tiện lợi, thiết thực và rất bền.  

Chất liệu giày


Khi chính thức có ý định mua cho cậu bé nhà bạn một đôi giày, cha mẹ trẻ nên chú ý chọn chất liệu thông thoáng cho đôi chân của trẻ. 


Những chất liệu này có thể khiến chân bé luôn mát mẻ, nó cũng giúp ngăn ngừa đau chân, mụn nước và sự bốc mùi giữa các kẽ của ngón chân.

Giày có thiết kế Style 


Để làm hài lòng con trai, bạn nên chọn những thương hiệu giày tốt nhất hiện nay mặc dù giá thành của nó khá đắt đỏ. Bởi vì giày của những thương hiệu tốt thường rất chú ý đến sự thoải mái cho đôi chân của trẻ và có chất lượng cao.

Thời trang BIZO cao cấp, giày dép cho bé trai, Giày dép bé trai, Giày dép dành cho bé trai bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ và Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto