Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết Polesie

Thương hiệu: Đồ chơi cho bé | MSP: PLS61775 | Tình trạng: Còn hàng

149.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 139 người mua

Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết Polesie

Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết đồ chơi Polesie Toys thích hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên, bao gồm 20 miếng ghép, giúp bé phát huy toàn diện , phát triển khả năng tưởng tượng, sáng tạo, tư duy logic, tính khéo léo và kiên trì để tạo ra được một mô hình hoàn chỉnh

Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết đồ chơi Polesie Toys thích hợp cho trẻ em từ 1 tuổi trở lên, bao gồm 20 miếng ghép, giúp bé phát huy toàn diện , phát triển khả năng tưởng tượng, sáng tạo, tư duy logic, tính khéo léo và kiên trì để tạo ra được một mô hình hoàn chỉnh

Chất liệu an toàn : Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết đồ chơi Polesie Toys được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho bé và luôn bền đẹp theo thời gian. 

Thiết kế : Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết đồ chơi Polesie Toys được thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo, góc bo tròn, an toàn cho trẻ, kích thước dễ cầm nắm, rất vừa tay với bé. 

Màu sắc : Bộ đồ chơi có nhiều màu sắc được phối hài hòa, bắt mắt, bền màu theo thời gian, thu hút trẻ nhỏ

Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết đồ chơi Polesie Toys chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Thương hiệu: Đồ chơi cho bé

Đồ chơi là những người bạn tuổi thơ của trẻ nhỏ. Đó là người bạn thân thiết, gần gũi, lớn lên cùng các bé. Đồ chơi có vai trò vô cùng quan trọng, góp phần hình thành nhân cách, sở thích, định hướng phát triển của trẻ. 

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại đồ chơi cho bé, tuy nhiên , mẹ cần chọn các loại đồ chơi phù hợp cho từng độ tuổi của bé. 

  • Với những bé sơ sinh, mẹ nên chọn những món đồ chơi bằng bông, mềm mại, màu sắc bắt mắt, giúp bé an toàn khi chơi, cũng như phát triển khả năng học hỏi của bé.
  • Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể tặng bé những món đồ chơi thông minh, bằng gỗ là một ví dụ. Bé sẽ thỏa thích vui chơi, kích thích sự phát triển trí thông minh. 
  • Đồ chơi điều khiển, lắp ghép lego sẽ là gợi ý phù hợp cho bé từ 5 tuổi trở lên. Lúc này bé đã bước đầu hình thành sở thích cá nhân của mình.

Dù ở độ tuổi nào, bé cũng cần có những loại đồ chơi riêng, tuy nhiên, một yếu tố không thể nào bỏ qua, đó là sự an toàn của loại đồ chơi đó.

Một món đồ chơi cần đảm bào được sản xuất bằng nguyên liệu an toàn, cao cấp. Thiết kế thông minh. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết Polesie

149.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết Polesie

Bộ lắp ghép sáng tạo 20 chi tiết Polesie

Giá dự kiến: 149.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto