Bánh gạo Organic Yummy Yummy Green Stage 2 12M 25g

Thương hiệu: Maeil Dairies (Hàn Quốc) |MSP: PTL55662

Trọng lượng: 25g Thành phần: Gạo hữu cơ (trong nước) 76,628%, Nước ép nho trắng hữu cơ (Thổ Nhĩ Kỳ) 20%, Bột bông cải xanh (Trong nước) 0,8%, Fibersol-2 (Chất xơ), Hạt chlorella, Canxi cacbonat, Vitamin C

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 20130 người mua

Bánh gạo Organic Yummy Yummy Green Stage 2 12M 25g

 

Kích thước và hình dạng bánh gạo được thiết kế đặc biệt giúp phát triển các kỹ năng vận động linh hoạt của ngón tay và bàn tay bé.

Đặc điểm sản phẩm:

Dành cho  từ 12 tháng.

Bánh ăn dặm với thành phần gạo Hàn Quốc organic và rau củ quả

Không : Đường, muối, bột, dầu

Sản phẩm được KFDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc) chứng nhận sản phẩm yêu thích cho trẻ em

 

 

Thành phần: Gạo hữu cơ (trong nước) 76,628%, Nước ép nho trắng hữu cơ (Thổ Nhĩ Kỳ) 20%, Bột bông cải xanh (Trong nước) 0,8%, Fibersol-2 (Chất xơ), Hạt chlorella, Canxi cacbonat, Vitamin C

Trọng lượng: 25g

Xuất xứ: 715-2, Bungkwang-ri, Kwangin

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Xem thêm: Nước ép Organic Yummy Yummy vị hoa quả 6M 125ml,  Bánh gạo Organic  Yummy Yummy Red Stage 1 12M 25g,  Cháo hữu cơ Mam’ma Meal Chuối Và Bí Ngô Nghiền 6M 100g, Nước ép trái cây hữu cơ Yummy Yummy lê  4M 70ml

Thương hiệu: Maeil Dairies (Hàn Quốc)

Trong nửa thế kỷ qua, dựa trên triết lý sáng lập về ‘Chất lượng đầu tiên’ và ‘Phục vụ quốc gia với kinh doanh sữa’, Maeil đã mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm sữa, sữa lên men, pho mát, thức ăn trẻ em, nước giải khát cà phê, nước trái cây, thực phẩm dinh dưỡng và nhà hàng.

Maeil đang ngày càng phát triển với mười chi nhánh, bao gồm trang trại Sangha, một công viên giải trí nông nghiệp, và Zero to Seven, một công ty sản phẩm dành cho trẻ em.

Maeil Dairies luôn cố gắng để làm ra các sản phẩm an toàn nhất, ngon nhất thông qua đầu tư vào thiết bị tiên tiến cho năng lực mạnh mẽ hơn trong việc lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và phân phối cũng như quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Để tăng trưởng và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh thay đổi, Maeil đưa vào thực hành bốn giá trị cốt lõi là tiên phong, cởi mở, đam mê và giành chiến thắng để đạt được mục tiêu kinh doanh trung và dài hạn. Với ba chiến lược: ‘tăng cường kinh doanh theo định hướng lợi nhuận ở Hàn Quốc’, ‘mở rộng kinh doanh ở nước ngoài’ và ‘tiến vào các doanh nghiệp mới’ để đạt được tầm nhìn của mình, Maeil luôn cố gắng tạo bước nhảy vọt để xây dựng cơ sở bền vững cho tăng trưởng dài hạn.

Maeil Dairies sẽ luôn phấn đấu trở thành một công ty được khách hàng và cổ đông yêu mến, một công ty được tôn trọng bởi xã hội, một công ty làm cho nhân viên của mình tự hào, và một công ty mà các đối tác của họ muốn hợp tác.

Bánh gạo Organic Yummy Yummy Green Stage 2 12M 25g

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Bánh gạo Organic Yummy Yummy Green Stage 2 12M 25g

Bánh gạo Organic Yummy Yummy Green Stage 2 12M 25g

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 4
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto