Thảm chơi - Kệ chữ A

Gợi ý chọn thảm chơi cho bé.

Một chiếc thảm chơi màu sắc không chỉ giúp bé có khoảng thời gian vui chơi bên ba mẹ, mà còn bảo vệ bé khỏi các mỗi nguy hiểm tiềm tàng từ môi trường. Bé sẽ bị lạnh nếu ngồi trên nền gạch hoặc gỗ. Hay nguy hiểm hơn, bé có thể tiếp xúc với các vi khuẩn sinh sống trên nền đất. Chính vị thế, ba mẹ nên sắm cho bé một chiếc thảm xinh xắn, tăng khả năng quan sát, tìm tòi, học hỏi về hình dạng, đồ vật, màu sắc, kích thích trí tưởng tượng, khả năng khàm phá của bản thân.

Vậy có những lưu ý gì khi lựa chọn thảm chơi cho bé?

- Mềm mại: Nói đến thảm chơi cho bé sơ sinh thì mềm mại là yếu tố bạn phải cân nhắc đầu tiên. Vì da bé mỏng và nhạy cảm. Bởi vậy mà khi lựa chọn thì bạn nên lựa chọn những chất liệu thảm mềm mại giúp cho da trẻ không bị dị ứng khi tiếp xúc trực tiếp với thảm.
- Cách nhiệt tốt: Thảm nằm chơi cho em bé phải có khả năng cách nhiệt tốt, tạo được cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè. Và cũng nhờ điều này thì trẻ sẽ chơi được lâu hơn mà không bị đổ mồ hôi hay là làm lạnh cơ thể.
- Không chứa chất độc hại: Thảm chơi an toàn cho bé phải có chất lượng tốt, được làm bằng những chất liệu cao cấp, không chứa hóa chất như: chì, thủy ngân, ... bởi những hóa chất này sẽ gây các bệnh về da, hô hấp hoặc tiêu hóa cho trẻ.
- Dễ làm sạch: Thảm chơi cho bé giá rẻ cần phải dễ làm sạch để nếu trường hợp thức ăn, nước uống, ... có bị dính lên thảm thì vẫn lau chùi được sạch sẽ, tránh để lại mùi hôi và ẩm ướt.
- Trang trí bắt mắt: Không chỉ riêng trẻ nhỏ mà có khi ngay cả người lớn chúng ta cũng bị thu hút với những đồ vật có màu sắc rực rỡ, hình ảnh sinh động. Vì vậy mà các mẹ hãy lựa chọn thảm chơi cho bé có nhiều hình ảnh sinh động, màu sắc hấp dẫn. Và cũng nhờ cách lựa chọn thảm chơi cho bé như vậy cũng là một cách bạn giúp cho sự kích thích giác quan và trí thông minh của trẻ được tăng lên.
Với một vài thông tin mà Moki chia sẻ thì lựa chọn một tấm thảm nằm chơi cho bé là một việc vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tổng thể của trẻ.

Thảm chơi cho bé, Thảm nằm chơi, Thảm chơi có nhạc, Thảm chơi trẻ em, Kệ chữ A, Giá chữ Achính hãng Giao hàng toàn quốc bán tại Hệ Thống shop mẹ & bé TutiCare.

Xem đầy đủ thông tin