Sữa XO (Hàn Quốc)

1. Phân loại sữa XO

- Sữa XO1 (dành cho trẻ từ 0-3 tháng tuổi)
- Sữa XO2 (dành cho trẻ từ 3-6 tháng tuổi)
- Sữa XO3 (dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi)
- Sữa XO4 (dành cho trẻ từ 12-36 tháng tuổi)

Tùy theo độ tuổi của bé nhà bạn mà bạn có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp.

2. Công dụng của sữa XO cho bé

- Đối với trẻ có độ tuổi từ 0-3 tháng tuổi, sữa XO sẽ tăng khả năng miễn dịch và ngăn ngừa các chất nhiễm khuẩn một cách tối đa, giúp bảo vệ hệ tiêu hóa còn non nớt của bé và giúp bé tránh được những tác nhân xấu đối với sức khỏe của bé từ bên ngoài.

- Đối với trẻ có độ tuổi từ 3-6 tháng, sữa XO đóng vai trò quan trọng đối với việc phát triển hình thể của bé, cụ thể đó là giúp bé tăng chiều cao và cần nặng, đồng thời còn giúp não bộ phát triển, giúp hệ tiêu hóa dần hoàn thiện chuẩn bị cho giai đoạn ăn dặm ở bé.

- Đối với trẻ có độ tuổi từ 6-12 tháng, sữa XO cũng cấp hàm lượng Protein và khoáng chất giúp cho bé cứng cáp hơn để bắt đầu tập đi, mọc răng và giúp cho xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu và dinh dưỡng cho trẻ khi trẻ đã bắt đầu cai sữa mẹ.

- Đối với trẻ có độ tuổi 12-36 tháng tuổi, lúc này sữa XO lại đóng vai trò giúp cho não bộ của bé phát triển và hoàn thiện thị lực, giúp bé có thể hình thành từ duy ngôn ngữ với thế giới bên ngoài để có thể bắt chước theo.

Sữa XO được đánh giá là khá tốt trên thị trường, tuy nhiên, khi đi mua sữa, bạn cần hết sức lưu ý để có thể chọn được những sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các bài viết khác để biết công dụng của một số loại sữa có trên thị trường như công dụng sữa Pediasure đối với sức khỏe hay biết được những tác dụng của sữa Ensure Gold để có thể lựa chọn một loại sữa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Công dụng sữa Pediasure rất tốt đối với sức khỏe của bé như cải thiện dinh dưỡng, chống biếng ăn, giúp bé có những dưỡng chất cần thiết đối với sự phát triển thể chất và não bộ, tác dụng của sữa Ensure Gold cũng rất lớn như giúp bồi dưỡng sức khỏe, cung cấp hàm lượng vitamin cần thiết đối với sự phát triển từ bên trong cơ thể.

Bên cạnh các dòng sản phẩm dành cho bé, còn có các sản phẩm sữa XO Mom với hai loại trọng lượng là 400g và 800g cho các mẹ có thể lựa chọn. Nếu như bạn muốn uống thử xem loại sữa này có phù hợp với khẩu vị của mình không thì bạn có thể sử dụng sữa XO Mom, 400g cho mẹ thử nghiệm trước để tránh tình trạng lãng phí không cần thiết. Sau đó, nếu như bạn thấy sữa có khẩu vị hợp, bạn có thể lựa chọn sữa XO Mom, 800g cho mẹ để cung cấp những dưỡng chất giúp mẹ khỏe và con phát triển tốt ngay từ khi còn trong bụng.

Bên cạnh quá trình chọn lựa những dòng sữa tốt cho bé yêu chúng ta cũng nên quan tâm tới việc lựa chọn một bình sữa tốt, bình sữa là nơi tiếp xúc trực tiếp với hệ tiêu hóa nên chất liệu làm bình sữa phải tuyệt đối an toàn, sản xuất trên công nghệ hiện đại, để có được một bình sữa tốt sau mỗi lần sử dụng xong hãy nhớ dùng máy tiệt trùng bình sữa nhé, như vậy mới loại bỏ được hết mọi vi khuẩn gây hại cho bé yêu. Chúng ta không thể phủ nhận những công dụng của sữa XO cho bé, tuy nhiên, bạn vẫn cần những lưu ý chọn lựa sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho bé yêu nhà mình một cách tốt nhất.

Xem đầy đủ thông tin