Sữa Grand Noble (Hàn Quốc)

Năm 2005, Lotte Foods chính thức cho ra đời sản phẩm Grand Noble thay thế cho nhãn hiệu sữa Pasteur. Sữa Grand Noble được lấy cảm hứng từ trái tim và tình yêu của mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình ( Ước mơ của mẹ là con yêu trở thành nhà lãnh đạo tài ba) và muốn cho con yêu được chăm sóc thật chu đáo, an toàn và tốt nhất. Do đó, Lotte Foods chính thức cho ra đời sản phẩm sữa Grand Noble với việc sử dụng công nghệ sấy khô tiên tiến nhất – Công nghệ sấy khô MSD.

Công nghệ sấy khô MSD có đặc điểm gì khác biệt với công nghệ sấy thông thường?

Quá trình sấy khô được diễn ra qua 3 giai đoạn:

1.Bột sữa được cho vào, sấy khô lần đầu và lắng xuống phía dưới bình chứa dung dịch. (170  )

2. Tiếp tục sấy và chuyển qua màng  lọc chất lỏng ( 85 )

3. Tiến hành sấy khô lần cuối và làm mát bằng công nghệ sấy phun (25) 

Như vậy, với việc sử dụng công nghệ sấy khô MSD: công nghệ sấy với nhiệt độ giảm dần giữ cho vi khuẩn có lợi sống, giảm thiểu sự biến chất của các thành phần dinh dưỡng, giúp tăng độ hòa tan và đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Grand Noble được người dân Hàn Quốc bình chọn là sản phẩm số 1 cho trẻ nhỏ bởi những lý do sau:

Với 7 tác động kép Grand Noble giúp bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng, sức khỏe và trí tuệ.

1. Grand Noble được sản xuất trong môi trường hoàn toàn khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu cuối cùng tạo ra sản phẩm an toàn, chất lượng cho bé.

2. Grand Noble có tỷ lệ vàng Protein Whey/casein = 60/40 tương tự như sữa mẹ, cung cấp chất đạm giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt, tăng cân mà không lo táo.

3. Grand Noble giúp bé cao lớn với việc cung cấp đầy đủ các vitamin và khoáng chất. Tỉ lệ chuẩn Canxi/ Phốt pho là 1.8/1, tỷ lệ canxi gấp đôi phốt pho giúp bé hấp thu canxi tăng trưởng chiều cao tốt nhất.

4. Grand Noble bổ sung vi khuẩn cộng sinh hoàn thiện hệ tiêu hoá Probiotic (FOS) cải thiện hệ vi sinh đường ruột thúc đẩy hệ miễn dịch vàPrebiotic (GOS) kích thích tăng vi khuẩn có lợi, giúp hệ tiêu hóa khỏa mạnh. Đây chính là 2 chất sơ, kích thích an uống giúp bé hấp thu các chất dinh dưỡng tốt nhất.

5. Grand Noble có thành phần Nucleotide hỗ trợ phục hồi niêm mạc ruột, tăng cường sức đề kháng chống lại những bệnh nhiễm khuẩn như Tiêu chảy, Bạch hầu, Viêm màng não….

6. Grand Noble là hãng sữa duy nhất có DHA chiết xuất từ thực vật (vi tảo được nuôi trồng trong mô trường kép kín)  đảm bảo an toàn, giúp bé thông minh vượt trội. 

Ưu điểm của DHA nguồn gốc thực vật là không chứa chất nhiễm độc đại dương như Chì và Thủy ngân. Lotte Foods là công ty duy nhất tại Hàn Quốc sử dụng DHA chiết xuất từ thực vật (có bằng sáng chế)

7.Công nghệ sấy khô MSD: giữ cho vi khuẩn có lợi sống, giảm thiệu sự biến chất của các thành phần dinh dưỡng, giúp tăng độ hòa tan và đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm.

Ngoài ra, Grand Noble không sử dụng các chất tạo mùi, chất bảo quản hay hương liệu, hoàn toàn là vị sữa tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, giúp các bé hấp thu một các tốt nhất. Hạn sử dụng khắc laze trực tiếp lên đáy lon đảm bảo 100% hàng chính hang, giúp các mẹ an tâm khi sử dụng cho con.

Hơn nữa, Grand Noble có quy trình kiểm tra sữa nghiêm ngặt Cứ 1,000 lon thì Lotte Foods sẽ lấy ngẫu nhiên 1 lon để kiểm tra xem thành phần đã đạt chuẩn chưa, Nếu chưa đạt tiêu chuẩn, có lẫn tạp chất sẽ hủy toàn bộ lô hàng và sản xuất lại.

 Với những ưu điểm trên, hàng nghìn bà mẹ Hàn Quốc và các mẹ Việt đang tin tưởng và cho con yêu sử dụng sữa Grand Noble. Grand Noble – nuôi dưỡng tinh thần cho con yêu.

 

 

Xem đầy đủ thông tin