Thương hiệu

TIN KHUYẾN MẠI HOT

Ghế - Đai xe máy

Lưu ý khi chọn ghế ngồi xe máy cho bé

Xe máy vẫn là phương tiện di chuyển chủ yếu của ba mẹ hiện nay, việc cho bé tự ngồi sau xe máy là rất không an toàn. Trên đường đi có nhiều tình huống giao thông có thể xảy ra, bé mà hiếu động nghịch ngợm, mẹ không kịp xử lí thì rất dễ xảy ra những điều không hay. Vì vậy, việc mua cho bé một chiếc ghế ngồi xe máy là rất cần thiết. Tuy nhiên, việc sử dụng ghế ngồi ô tô như thế nào cho đúng là điều không phải ba mẹ nào cũng biết, Cùng Tuticare điểm lại những lưu ý sau nhé.

– Chỉ nên cho bé ngồi ghế khi bé đã ngồi vững, lưng bé đủ cứng cáp, thông thường là bé trên 1 tuổi, và tốt nhất là khi bé được 2 tuổi trở lên.

– Đảm bảo đã thắt dây an toàn cho bé mỗi lần đi xe.

– Các mẹ nên đặt thêm một cái gối bông mềm mại trước ngực bé giúp bé ngồi chắc chắn và thoải mái hơn, phòng tránh trường hợp xe phanh đột ngột khiến bé bị va đập về trước. Nếu muốn bé không nghịch ngợm, từ chối ngồi ghế các mẹ có thể thay gối bông bằng một con thú nhồi bông quen thuộc với bé.

– Dù có ghế các mẹ vẫn nên chú ý chạy xe chậm khi chở bé, việc chạy nhanh có thể khiến cho em bé bị gió, hoặc ngạt thở nếu trùm khăn voan kín.

– Khi không sử dụng nên xếp gọn ghế lại và cất ghế vào trong nhà, tránh mưa nắng giúp ghế được bền bỉ hơn. 

Ghế ngồi xe máy, ghe ngoi xe may giúp bé ngồi vững trên từng con đường. Cung cấp bởi hệ thống cửa hàng TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin