Cho mẹ sau sinh

Dành cho mẹ sau sinh với các loại sữa thực phẩm chức năng cho bà bầu sau khi sinh. Bán tại hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé TutiCare Toàn Quốc

Băng vệ sinh cỡ lớn : sản dịch sẽ ra rất nhiều trong vòng vài tuần, vì vậy vậy hãy chuẩn bị nhiều băng vệ sinh cỡ lớn. Bình thường mẹ cần phải thay băng sau mỗi 3 tiếng, như vậy 1 ngày sẽ cần khoảng 8 miếng băng x 14 ngày (thường các mẹ có thể hết sản dịch sau 2-3 tuần) , như vậy mẹ cần chuẩn bị 112 miếng băng vệ sinh.
Quần sịp sai lớn – Không nhất thiết mỗi lần thay băng là mẹ phải thay quần sip , nhưng cũng không thể mặc 1 quần suốt ngày
Kem thoa ngực – Đối với các mẹ cho bé bú, thoa kem ngực Bio Mamma sẽ giúp đầu ti không bị đau khi cho bé bú.
Miếng lót ngực – một số mẹ bị chảy sữa rất nhiều, đặc biệt là khi bé bắt đâu ngủ lâu hơn. Kể cả khi mẹ không cho con bú, thì tấm lót sữa cũng rất cần thiết cho những ngày đầu tới khi hết hẳn sữa.
Áo ngực cho bé bú
Ly nước thật lớn giữ ấm có tay cầm – Mẹ cho con bú cần uống rất nhiều nước để có sữa , vì vậy hãy luôn mang theo ly nước thật lớn . Mẹ sau khi sinh lưu ý không nên uống nước lạnh.Thảo mộc xông tắm – giúp mẹ thư giãn và cơ thể sạch sẽ , có thể kết hợp với xà bông thiên nhiên  .
Đồ bộ rộng rãi và thoải mái .
Ghế ngồi thật mềm – đặc biệt đối với các mẹ sinh thường, vết rạch tầng sinh môn khiến mẹ rất kho ngồi sau khi sinh. Gối bầu LaMom, thích hợp nâng đỡ bụng bầu, làm gối ngồi hay nâng đỡ bé khi bú.
Đai nịt bụng LaMom
Thức ăn dặm – các loại hạt, chocolate sẽ bổ sung năng lượng cho mẹ giữa các bữa ăn
Túi muối thảo mộc LaMom – sẽ giúp giảm cơn đau sau khi sinh và hỗ trợ mẹ săn chắc vùng bụng , lấy lại vóc dáng.

Xem đầy đủ thông tin