Dành cho mẹ bầu

Dành cho mẹ mang thai, dành cho bà bầu TutiCare chuyên cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ thai kỳ cho các chị. Bán tại shop mẹ và bé online TutiCare Toàn Quốc

Khi nhập viện, bà bầu sẽ được mặc đồ của bệnh viện và sẽ phải trả khi xuất viện. Thế nhưng đồ của bệnh viện hạn chế về số lượng. Vì thế những mẹ đẻ vào mùa hè nắng nóng, mồ hôi, sữa sẽ khiến mẹ ngứa ngáy khó chịu, việc thay đồ nhiều cũng rất cần thiết.
Vì thế trước sinh tầm 1 tháng mẹ bầu nên chuẩn bị đồ đi sinh mùa thu là những bộ quần áo dành riêng cho người mới sinh, cho con bú. Đồ rộng, chất cotton, có nút cài ở phía trước để dễ dàng cho việc cho con bú và kèm theo những trang phục sau:

- 6 đôi tất (Khi chuyển dạ, mẹ bầu sẽ thấy lạnh chân và sau sinh nên đi tất để kiêng).

- 5 - 6 chiếc áo ngực loại dành riêng cho con bú.

- 4 -5 lốc quần lót mặc 1 lần dành cho phụ nữ mới sinh con.

- Khăn quàng cổ, mũ: Những vật dụng này rất cần thiết sau khi sinh bé xong để mẹ kiêng khi ra gió, xuất viện.

Đồ vệ sinh cá nhân

Sau khi sinh, mẹ sẽ phải vệ sinh cơ thể và “vùng kín” để thoải mái và ngăn ngừa các tình trạng viêm nhiễm xảy ra với vết mổ sau sinh. Vì thế chuẩn bị đồ đi sinh và sau sinh trước đó mẹ nên chuyển bị:

- 2- 3 bịch băng vệ sinh loại dành riêng cho bà đẻ.

- Dung dịch vệ sinh phụ nữ.

- Bàn chải kem đánh răng, nước súc miệng.

- Lược chải tóc, dây buộc tóc.

- Khăn tắm, sữa rửa mặt, dầu gội đầu.

- Bát đũa, cốc uống nước.

- Giấy vệ sinh.

- Nước lọc, phích nước ấm.

Lưu ý: Sau khi sinh, nhất là các mẹ sinh mổ phải kiêng rất nhiều và hạn chế dùng hóa mỹ phẩm. Vậy nên trước khi dùng các loại hóa mỹ phẩm để vệ sinh các mẹ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có cách dùng, sức khỏe sau sinh tốt nhất.

Đồ dùng cá nhân khác

Nhiều mẹ khi có dấu hiệu sắp sinh vào viện chờ đẻ. Khi chưa có dấu hiệu trở dạ, đau bụng đẻ bạn phải nằm chờ sinh khá lâu và hơi chán. Vì thế bà bầu nên chuẩn bị đồ đi sinh với những vật dụng sau giúp bạn không có cảm giác chờ đẻ lâu như:

- Sách, truyện, tạp chí bạn ưa thích để đọc.

- Đồ ăn. Trước khi đẻ, mẹ nên ăn để lấy sức rặn đẻ và bổ sung năng lượng tốt nhất trước khi sinh.

- Điện thoại, ipad. Bạn có thể sử dụng điện thoại, ipad để xem những chương trình giải trí, cập nhập tin tức và tìm hiểu thêm về kiến thức sinh đẻ.

- Đồ đan, móc quần áo cho bé yêu. Trong thời gian chờ đẻ nhưng không đau đẻ, bạn có thể đan, móc quần áo hay mũ cho con yêu.

Xem đầy đủ thông tin
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto