Cốc du lịch Canpol 56/113

Thương hiệu: Canpol (Ba Lan) | MSP: | Tình trạng: Hết hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 9.521 người mua

Cốc du lịch Canpol 56/113

Cốc uống nước Canpol với màu sắc hấp dẫn, có ống hút mềm thích hợp với trẻ ngoài 1 tuổi.

Cốc du lịch Canpol 56/113 là phụ kiện xinh xắn cho các bé từ 1 tuổi trở lên. Cốc uống nước được thiết kế nắp và ống hút đặc biệt khiến nước không bị chảy ra ngoài ngay cả khi cốc bị đổ hay dốc ngược. Phần ống hút được làm từ silicon nên dễ dàng cho bé cắn hoặc gặm. Cốc có nắp để giữ ống hút luôn sạch sẽ và có thể đóng lại mà không ảnh hưởng đến phần ống hút ngoài. Cốc du lịch Canpol Babies 56/113 có màu sắc sặc sỡ, nổi bật khiến trẻ thích thú khi sử dụng

Đặc điểm cốc du lịch Canpol

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Thiết kế chống tràn
Thiết kế nắp và ống hút đặc biệt khiến nước không bị chảy ra ngoài ngay cả khi cốc bị đổ hay dốc ngược, mà chỉ bị tác động bởi động tác hút của trẻ.

Tiện lợi khi sử dụng
Cốc có nắp để giữ ống hút luôn sạch sẽ và có thể đóng lại mà không ảnh hưởng đến phần ống hút ngoài. Ống hút mềm thích hợp với trẻ ngoài 1 tuổi. Kiểu dáng thích hợp với bàn tay nhỏ của trẻ.

Thiết kế xinh xắn
Thân bình trong suốt, màu sắc nổi bật, phối với nhau khéo léo, khiến bé thích thú khi sử dụng.

Màu sắc đa dạng, thoải mái cho các mẹ lựa chọn theo sở thích của bé (màu sắc tùy theo đợt nhập hàng)

Xuất xứ: Sản phẩm Nk chính Canpol - BaLan

coc-uong-nuoc-du-lich-canpol-56-113

cốc du lịch canpol babies 56/113

coc-du-lich-canpol-56-113_370ml


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU CANPOL

Được thành lập vào năm 1990, Canpol Babies nhanh chóng trở thành nhãn hiệu đồ chơi và chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em hàng đầu tại Ba Lan. Với mục tiêu không ngừng cải tiến và luôn chú trọng đến tính an toàn của sản phẩm, Canpol Babies có một quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, đã nhận được các giải thưởng cao quý và được đánh giá rất cao bởi các tổ chức và tạp chí danh tiếng như Consumer Laurel, Business Gazelle, Forbes... Vì vậy, sau hơn 20 năm phát triển, Canpol Babies cùng bộ sưu tập 450 sản phẩm đa dạng của mình đã hoàn toàn chinh phục các bậc cha mẹ tại 35 quốc gia trên toàn thế giới. Chăm sóc bé yêu của bạn với các sản phẩm dễ thương, hữu ích và đáng tin cậy của Canpol Babies.

Thương hiệu: Canpol (Ba Lan)

Được thành lập vào năm 1990, Canpol Babies nhanh chóng trở thành nhãn hiệu đồ chơi và chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, trẻ em hàng đầu tại Ba Lan. Với mục tiêu không ngừng cải tiến và luôn chú trọng đến tính an toàn của sản phẩm, Canpol Babies có một quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm vô cùng nghiêm ngặt, đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Vì vậy, sau hơn 20 năm phát triển, Canpol Babies cùng bộ sưu tập 450 sản phẩm đa dạng của mình đã hoàn toàn chinh phục các bậc cha mẹ tại 35 quốc gia trên toàn thế giới. Chăm sóc bé yêu của bạn với các sản phẩm dễ thương, hữu ích và đáng tin cậy của Canpol Babies.

Cốc du lịch Canpol 56/113

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Cốc du lịch Canpol 56/113

Cốc du lịch Canpol 56/113

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 3
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto