CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO HÀNG

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

Hệ thống Siêu thị TutiCare áp dụng các hình thức vận chuyển miễn phí như sau :

1/ Tại Hà Nội: giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong 12 quận/ huyện, cụ thể:

 • Danh sách các Quận giao hàng miễn phí tại Hà Nội với tất cả các đơn hàng: Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Hà Đông, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm , KĐT Việt Hưng, Gia Lâm và Thanh Trì. Hàng sẽ được giao trong vòng 30phút- 12h (với bán kính trong 10km từ điểm xuất phát giao hàng ) và 12h - 24h (với khu vực có bán kính trên 10km từ điểm xuất phát giao hàng).
 • Giao hàng nhanh và Miễn phí với đơn hàng tại các Bệnh viện: Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện phụ sản Trung Ương, Bệnh viện Vinmec, TutiCare sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh & miễn phí trong vòng 30' - 60 phút.
 • Với các đơn hàng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20.000 ngàn đồng.
 • Các trường hợp khác thuộc quyền quyết định của TutiCare

2/ Tại Tp.HCM: giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong 16 quận, cụ thể:

 • Danh sách các quận giao hàng miễn phí với tất cả các đơn hàng: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5; Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Gò Vấp.một số khu vực thuộc Quận 9, Quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức, Nhà Bè, Bình Chánh. Hàng sẽ được giao trong vòng 24h kể từ khi đặt hàng.
 • Giao hàng nhanh và miễn phí với đơn hàng tại: các Bệnh viện nội thành TP.HCM (Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Quốc tế, Bệnh viện Y dược, Bệnh viện Mê Kông), TutiCare sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh & miễn phí trong vòng 30' - 60 phút.
 • Với các đơn hàng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng và một số trường hợp hàng cồng kềnh như nôi cũi, giường tủ, xe đẩy.. chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng.
 • Với các đơn hàng tại huyện Củ Chi & Cần Giờ, TutiCare sẽ áp dụng theo chính sách giao hàng toàn quốc thông qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như EMS, VIETTEL POST, TÍN THÀNH
 • Các trường hợp khác thuộc quyền quyết định của TutiCare

3/ Tại Tp.Hải Phòng: giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi 15km tính từ TutiCare Hải Phòng, địa chỉ 44 Tô Hiệu - Q.Lê Chân, cụ thể:

 • Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi 15km tính từ TutiCare Hải Phòng - 44 Tô Hiệu - Q.Lê Chân. Hàng sẽ được giao trong vòng 30 phút - 12h kể từ khi đặt hàng tùy địa điểm giao hàng.
 • Với các đơn hàng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20.000 ngàn đồng
 • Các trường hợp khác thuộc quyền quyết định của TutiCare

4/ Tại Tp.Đà Nẵng: giao hàng miễn phí cho tât cả các đơn hàng trong phạm vi 15km tính từ TutiCare 66A Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu & TutiCare 546 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê cụ thể:

 • Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi 15km tính từ TutiCare 66A Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu và TutiCare 546 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê. Hàng sẽ được giao trong vòng 30phút - 12h kể từ khi đặt hàng tùy địa điểm giao hàng.
 • Với các đơn hàng không thuộc khu vực miễn phí giao hàng, chúng tôi sẽ phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất. Chi phí & thời gian giao hàng sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20.000 ngàn đồng
 • Các trường hợp khác thuộc quyền quyết định của TutiCare

5/ Tại Bà Rịa Vũng Tàu: giao hàng miễn phí cho tât cả các đơn hàng trong phạm vi 15km tính từ TutiCare Vũng Tàu - Địa chỉ 87 Lê Hồng Phong, P7, Tp.Vũng Tàu. Cụ thể:

 • Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong nội thành Tp. Vũng Tàu & Tp. Bà Rịa.
 • Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi 20km tính từ TutiCare Vũng Tàu - 87 Lê Hồng Phong, P7, Tp.Vũng Tàu. Hàng sẽ được giao trong vòng 30 phút - 12h kể từ khi đặt hàng tùy địa điểm giao hàng. Một số trường hợp hàng cồng kềnh như nôi cũi, giường tủ, xe đẩy.. chúng tôi sẽ thông báo mức phí hợp lý.
 • Với các đơn hàng không trong phạm vi giao miễn phí, chúng tôi sẽ tổ chức giao hàng với mức phí hợp lý & tiết kiệm nhất tùy từng mặt hàng. Chi phí & thời gian giao hàng cụ thể sẽ được tính và thông báo cho Quý khách trước khi chúng tôi thực hiện giao hàng. Phí giao hàng tối thiểu là 20.000 ngàn đồng
 • Các trường hợp khác thuộc quyền quyết định của TutiCare

6/ Tại Đồng Nai: giao hàng miễn phí cho tất các đơn hàng trong phạm vi 15km tính từ TutiCare Biên Hòa - 930 Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Tp. Biên Hòa

7/ Tại Bình Dương: giao hàng miễn phí cho tất các đơn hàng trong phạm vi 15km tính từ TutiCare Thủ Dầu Một - 569A CMT8, phường Phú Cường, Tp.Thủ Dầu Một. 

8/ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG CÁC TỈNH KHÁC

8.1 Vận chuyển theo đường Bưu điện

 • Phí vận chuyển sẽ tính theo đường Bưu điện (theo khoảng cách địa lý và trọng lượng của sản phẩm) thông qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như EMS, VIETTEL POST, TÍN THÀNH, TutiCare sẽ thông báo cụ thể khi Quý khách có nhu cầu đặt hàng.
 • Thời gian nhận hàng: từ 2-10 ngày, tùy thuộc vào loại hàng/ hình thức gửi hàng, giao dịch viên của chúng tôi sẽ thông báo cụ thể về thời gian nhận hàng của Quý khách sau khi Quý khách xác nhận đơn hàng. 
 • Lưu ý: Đơn hàng tổng giá trị  ≥ 1.000.000 VND (không tính hàng khuyến mại, hàng sữa, bỉm, khăn giấy ướt, thực phẩm) với trọng lượng < 10 kg TutiCare sẽ trả phí vận chuyển thường qua đường bưu điện hoặc qua các đối tác giao hàng tiêu chuẩn như Viettel Post, Tín Thành.. cho Quý khách. 

8.2 Vận chuyển theo xe Khách quen

 • Vận chuyển ra bến xe: TutiCare vận chuyển ra Bến xe theo chính sách vận chuyển nội thành.
 • Vận chuyển từ Bến xe đến địa chỉ của Khách: Quý khách thanh toán theo phí vận chuyển của Nhà xe.

8.3 Thanh toán

 • Một số tỉnh TutiCare kết hợp với các đối tác vận chuyển thực hiện chính sách giao hàng & thu tiền tận nơi (COD). Khi nhận được hàng, Quý khách nhận hàng và trả phí vận chuyển & phí COD.
 • Đối với các tỉnh TutiCare không áp dụng chính sách giao hàng COD, khách hàng cần thanh toán tiền hàng trước khi TutiCare tiến hành giao hàng.   

GHI CHÚ

 • Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi không nhận giao những đơn hàng đông lạnh đi tỉnh.
 • Giờ làm việc: Là khung giờ hoạt động của TutiCare từ 8h30 tới 18h00.
 • Đơn hàng chuyển đi các tỉnh chỉ chuyển đến tầng 1 và không vào ngõ hẻm mà ô tô không vào được. Do vậy các mẹ đặt hàng hoá kồng kềnh khi các mẹ đi sinh nhớ bố trí người ở nhà nhất là đối với nhà chung cư (TutiCare đã yêu cầu công ty vận chuyển là gọi điện cho Quý khách để xác nhận trước khi giao hàng).
 • Quý khách sau khi nhận hàng lưu ý ký xác nhận đã nhận hàng từ nhân viên giao hàng của TutiCare.

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ :

Tổng đài Đặt hàng: 1800 6755
Tổng đài Chăm sóc: 1900 6808 
E-mail: cskh.tuti@gmail.com

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc và lân cận Miền Trung và lân cận Miền Nam và lân cận