Các loại xe cho bé

Lựa chọn xe cho bé từ 0 đến 10 tuổi.

Phát triển khả năng vận động là việc ba mẹ cần ưu tiên ngay từ những ngày đầu đời của trẻ. Ba mẹ có thể giúp bé phát triển khả năng này bằng cách cho bé tham gia các trò chơi vận động. Một chiếc xe phù hợp với từng lứa tuổi của bé sẽ là trợ thủ đắc lực lúc này. Tuticare sẽ giúp ba mẹ lựa chọn loại xe phù hợp với từng bé nhé.

Với bé 0 đến 2 tuổi

Bé nhà bạn đang trong giai đoạn đầu đời. Bé cần phát triển khả năng quan sát cũng như khả năng vận động. Ba mẹ hãy sắm ngay cho bé những chiếc xe tập đi. Với ba mẹ có điều kiện tài chính tốt hơn, một chiếc xe tập ngồi, đứng, đi 3 giai đoạn sẽ hỗ trợ bé tốt hơn ngay từ khi bé tập ngồi. Xe tập đi cho bé có thiết kế màu sắc sinh động. Một số loại còn được trang bị thêm âm thanh vui nhộn, khiến bé thích thú hơn trong mỗi lần sử dụng. Có 2 loại xe tập đi cho bé để ba mẹ lựa chọn: xe tập đi bằng gỗ và xe tập đi bằng nhựa cao cấp.

Với bé từ 2 đến 4 tuổi

Lúc này, bé đã cứng cáp hơn, đồng thời cũng trở nên hiếu động hơn. Ba mẹ hãy tham khảo thêm xe đạp chòi chân hoặc xe nhún cho bé. Đối với loại xe này, ba mẹ cần lưu ý lựa chọn những chiếc xe có kết cấu chắc chắn, phù hợp với chiều cao của trẻ. Một số loại xe tham khảo: xe thăng bằng, xe trượt, xe lắc, ...

Khi bé từ 4 tuổi trở lên

Bé đã bắt đầu định hình tính các và sở thích cá nhân. Vào thời điểm này, ba mẹ cần ưu tiên sở thích của bé khi lựa chọn xe, nhưng vẫn phải đảm bảo nguyên tắc an toàn. Tập đi xe đạp cho bé cũng là cách để ba mẹ tập cho bé thói quen tự lập, tính kiên trì. Xe đạp 4 bánh là sựa lựa chọn thích hợp cho trẻ. Ba mẹ nên trang bị thêm các thiết bị bảo vệ an toàn cho trẻ như: mũ bảo hiểm, đai bảo vệ đầu gối, khuỷu tay,...

Các loại xe cho bé, xe đạp trẻ em, xe lắc, xe ba bánh, xe trượt scooter, xe chòi chân, xe đạp cho bé, xe 3 bánh trẻ em, xe ba bánh trẻ em bán tại shop đồ dùng cho bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto