TIN KHUYẾN MẠI HOT

    Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.
Giới thiệu về thương hiệu

Giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống mỗi chúng ta. Bởi đây là thời gian cần thiết để cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi lại. Tuy nhiên trong thực tế, không phải lúc nào bạn ngủ cũng là giấc ngủ sâu. Nếu bạn phải đang chịu đựng chứng đau lưng và trải qua những đêm mệt mỏi kéo dài, đệm 3D SPRINGG sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm về sự thư giãn và trả lời cho những gì mà bạn cần.

Chúng tôi tin rằng, sản phẩm 3D SPRINGG sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Và sau khi bạn ghé thăm trang web này, bạn sẽ liên hệ với chúng tôi để tự mình trải nghiệm nhé!

Đệm – Gối 3D SPRINGG – THÔNG TIN CHUNG

– Nguyên liệu: Hợp chất Polyethelyne và Proethylene nhập khẩu Hàn Quốc

– Cấu trúc: Cấu trúc 3 chiều hoàn hảo, có thể nhớ được tư thế nằm của người dùng để tự điều chỉnh cấu trúc cho phù hợp.

– Tính chất: Cực kỳ thông thoáng, giặt rửa dễ dàng, không thấm nước

– Đặc điểm: độ đàn hồi cao và độ cứng vừa phải. Giúp nâng đỡ cột sống và đường cong sinh lý của người dùng nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái

– Công dụng: Chống hoại tử, giảm đau lưng, tạo giấc ngủ sâu, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tốt cho trẻ em, người già, người hay bốc hoả, sốt cao, người ra mồ hôi trộm, và người bệnh nằm lâu ngày trên giường.

– Bảo hành: 5 năm

– Chứng chỉ: Được hội sở hữu trí tuệ Hàn Quốc bảo hộ và cấp chứng chỉ về chất lượng

 

1. Nâng đỡ cột sống

– Với cấu trúc 3 chiều hoàn hảo, đệm 3D SPRINGG có thể nhớ được tư thế nằm của người dùng để tự điều chỉnh cấu trúc cho phù hợp với chủ nhân, ngay cả khi cơ thể bạn di chuyển.

– Độ đàn hồi tối ưu, tạo cảm giác êm ái nhưng hông và vai của bạn không bị lún sâu. Do khi nằm, lực tác dụng sẽ phân bố khắp bề mặt tiếp xúc, giúp tăng cường quá trình lưu thông máu, mang lại cảm giác thoải mái ở mọi tư thế ngủ.

 

– Khi lựa chọn một tấm nệm, hầu hết mọi người đánh đồng độ cứng với sự hỗ trợ vững chắc, mềm mại với sự thoải mái. Tuy nhiên, phương pháp tốt nhất để đánh giá một tấm nệm là để kiểm tra xem nó hỗ trợ cột sống hay không.

Cảm giác thoải mái và tốt cho sức khỏe chỉ có thể đạt được nếu cơ bắp của bạn hoàn toàn có thể thư giãn và cột sống của bạn được nâng đỡ. 3D spring có độ đàn hồi cao và độ cứng vừa phải. Từ đó giúp nâng đỡ cột sống và đường cong sinh lý của chủ nhân nhưng vẫn đảm bảo sự êm ái. 
– Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ em đang trong thời kỳ phát triển. Cần phải nằm đệm phù hợp để giữ cột sống thẳng, tránh cong vẹo cột sống về sau.


2. Tạo giấc ngủ sâu hơn

– Giấc ngủ là một trạng thái ức chế, nó có tác dụng bảo vệ vỏ não và do đó nó giúp cho cơ thể hồi phục sức lực. Trong giấc ngủ, quá trình đồng hoá chiếm ưu thế. Nhờ đó mà tăng cường thu nạp các chất vào cơ thể nói chung và vào não nói riêng. Giấc ngủ do đó giúp cơ thể phục hồi và tăng cường sức khoẻ bị hao tổn lúc thức và lúc lao động.

– Nếu giấc ngủ bị gián đoạn thì cơ thể sẽ không có đủ thời gian để hoàn thành các bước tự phục hồi, củng cố hệ thống xương và cơ, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện trí nhớ. Điều hiển nhiên, sau khi thức dậy, chúng ta thường kém tập trung hay có những quyết định sai lầm.

 

Kết quả cho thấy những người ngủ trên đệm 3D SPRINGG không chỉ rơi vào giấc ngủ nhanh hơn. Mà còn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu hơn – khoảng một giờ mỗi đêm.

– Các nhà nghiên cứu tại Viện Karolinska – trường đại học y tế. Có uy tín giải thưởng giải Nobel Sinh lý học và Y học – thực hiện một nghiên cứu điều tra hiệu quả các loại nệm có trên cơ thể và giấc ngủ chất lượng. Kết quả cho thấy những người ngủ trênNệm 3D SPRINGG không chỉ rơi vào giấc ngủ nhanh hơn mà còn dễ dàng chìm vào giấc ngủ sâu hơn. – Khoảng một giờ mỗi đêm.


3. An toàn cho người sử dụng

– Nguyên liệu chính làm nên đệm 3D SPRINGG là sợi Polyethelyne được ứng dụng trong y tế và làm hộp nhựa đựng thực phẩm cao cấp LOCK and LOCK. do đó không gây dị ứng cho da và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, sự liên kết thông minh giữa các sợi polyethylene không tạo các điểm có áp lực cao trên cơ thể. Bạn có thể nhận thấy khi quỳ hoặc chống, tỳ khủy tay (xem sách, chơi..) trên nệm. Theo đó, tình trạng đau đầu gối hay khủy tay hoàn toàn được loại trừ.

 

4. Độ thông thoáng khí tối ưu

– Một lợi ích quan trọng và không thể bỏ qua xuất phát từ thực tế là. Cấu trúc đệm 3D SPRINGG chủ yếu là rỗng. Điều này cho phép 80% không khí được tạo ra bởi người dùng được lưu thông dễ dàng, tạo sự thoáng mát, êm ái và dễ chịu cho người dùng. Đặc tính này giúp lưu thông máu tốt hơn để tạo giấc ngủ sâu hơn.
– Đồng thời giúp giảm mồ hôi cho người dùng. Mồ hôi không bị thấm vào đệm, gây hôi và mốc đệm.

 

 

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto