Bảng chữ nam châm Antona 2 trong 1 - Màu hồng

Thương hiệu: Antona | MSP: LNVAN12 | Tình trạng: Hết hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 78 người mua

Bảng chữ nam châm Antona 2 trong 1 - Màu hồng

Bảng chữ nam châm Antona 2 trong 1 được nghiên cứu theo phương pháp đào tạo sớm, bé sẽ vừa học vừa chơi với các miếng ghép nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau và tiếp thu kiến thức mới một cách chủ động. Ngoài ra các bé còn có thể tưởng tượng và sáng tạo nhiều mô hình hấp dẫn cùng các miếng ghép nam châm. Sản phẩm chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

LỢI ÍCH MANG LẠI

Trong quá trình chơi với sản phẩm Bảng chữ nam châm Antona 2 trong 1 bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết trước khi tới trường.

+ Bé học bảng chữ cái: Bảng có 29 chữ cái thường trong bảng chữ cái tiếng việt.

+ Bé học ghép vần: Sau khi học thuộc bảng chữ cái, bé có thể chuyển sang học ghép vần với các từ đơn giản bằng việc xếp các chữ cái lên bảng từ. Bé có thể dễ dàng thay đổi vị trí các chữ cái để ghép được một từ đúng

+ Bé học viết: Cách tốt nhất để ghi nhớ các chữ cái và nhớ các vần ghép là bé phải viết đi viết lại nhiều lần. Với thiết kế có kẻ dòng trên bảng viết vẽ, các bé có thể tập viết chữ một cách dễ dàng và viết đi viết lại nhiều lần.

+ Bé học vẽ: Ngoài những giờ học bổ ích, bé còn có thể tham gia những giờ vẽ thú vị, giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

+ Bé học chữ số: Bộ sản phẩm được thiết kế với 10 chữ số từ 0 đến 9 và 5 dấu phép. Các bé sẽ được làm quen với các chữ số bằng nhiều cách tiếp cận thú vị khác nhau.

+ Bé học đếm: Sản phầm còn có 1 bảng tính Abacus với 5 hàng tính, mỗi hàng có 10 hạt tương đương với 10 số, bảng có 50 hạt, bé có thể học đếm số từ 1 đến 50.

+ Bé học làm phép tính: Với bảng tính Abacus, bé sẽ tập làm các phép tính từ đơn giản đến phức tạp, hàng đơn vị đến hàng chục nghìn bằng cách gạt các hạt sang bên phải bảng tính và đếm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT 

+ Được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho bé khi vui chơi. Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Có sách hướng dẫn rất cụ thể và chi tiết được đính kèm.

+ Màu sắc đa dạng, phong phú và rất bắt mắt với trẻ nhỏ.

+ Bố mẹ có thể chơi cùng bé hoặc để bé chơi một mình, hướng dẫn bé nhận biết các chữ cái, chữ số, hình ảnh, hình khối và màu sắc trong quá trình chơi.

Thương hiệu: Antona

Bảng chữ nam châm Antona 2 trong 1 - Màu hồng

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Bảng chữ nam châm Antona 2 trong 1 - Màu hồng

Bảng chữ nam châm Antona 2 trong 1 - Màu hồng

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto