Xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh cỡ to 300 ml (chai)

Thương hiệu: Joona Baby (Hàn Quốc) | MSP: JB34905 | Tình trạng: Còn hàng

355.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 4.729 người mua

Xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh cỡ to 300 ml (chai)

 

Dung dịch diệt khuẩn khử mùi ở dạng xịt có công dụng và đã được chứng nhận (bởi Viện Nghiên Cứu và Kiểm Nghiệm Hàn Quốc KTR và viện dịch tễ Trung Ương Việt Nam) có khả năng:

- Diệt khuẩn:

Diệt 99.99% vi khuẩn, vi rút có hại. Vì thế có thể dùng để diệt khuẩn/khử trùng bất cứ bề mặt nào bao gồm cả đồ dùng em bé như bình sữa, núm vú, bát đĩa ăn, khăn tã, đồ chơi, xe nôi, quần áo và các vật dụng khác của bé.

Ngoài ra, có thể dùng sản phẩm để diệt khuẩn trong các khía cạnh khác trong cuộc sống như trong nhà vệ sinh, dùng trong xe ô tô, dùng để làm sạch sopha, nội thất, giường chiếu, dùng như xịt rửa tay khô, vân vân

- Khử mùi:

Đồng thời sản phẩm có khả năng khử các mùi hữu cơ rất hiệu quả (mùi thức ăn, mùi nước tiểu, mùi nôn, mùi khói thuốc lá, mùi hôi chân, mùi giầy ẩm vân vân).

- An toàn tuyệt đối:

Điều đặc biệt là Baby Fresh an toàn tuyệt đối với các bé và cha mẹ. Với thành phần chính là HOCl, chất mà chính cơ thể chúng ta tiết ra khi gặp phải vi trùng, vi khuẩn, sau khi tiếp xúc bề mặt tầm 30s, sản phẩm tự chuyển hóa thành nước, Vì vậy Baby Fresh hoàn toàn an toàn khi sử dụng trực tiếp với da em bé, mắt của em bé, và an toàn đến mức ngay cả khi nuốt phải cũng không sao. Vì vậy cha mẹ an tâm khi dùng để xịt các vật dụng cho bé mà không cần rửa lại bằng nước.

Thành phần

Nước tinh khiết, HOCl nồng độ 115ppm

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Cầm chai xịt cách bề mặt cần diệt khuẩn tầm 20 cm, và xịt. Tia xịt sẽ mịn và đều.

Bước 2: Chờ tầm 30 giây để Baby Fresh phát huy hết tác dụng. Không cần tráng lại bằng nước vì Baby Fresh tự chuyển hóa thành nước sau khi diệt khuẩn.

Bước 3: Yên tâm tiếp xúc với bất cứ bề mặt nào mà không còn lo vi khuẩn.

Thương hiệu: Joona Baby (Hàn Quốc)

Bản thân những người sáng lập ra Hana Labs là những ông bố bà mẹ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành điều chế, sản xuất hoá mỹ phẩm. Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy cũng như chúng tôi rất nhiều cha mẹ có nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả để sử dụng cho các bé yêu của mình. Ý tưởng cho ra đời thương hiệu Joona Baby chuyên về các dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho bé đã hình thành từ đó và sản phẩm dung dịch diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh được đưa ra thị trường với đầy tâm huyết và sự yêu thương.

Hiện nay, Baby Fresh là dung dịch diệt khuẩn khử mùi tiên phong tại thị trường Việt Nam. Joona Baby tự hào mang tới các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao cho các gia đình Việt.

Sản phẩm chúng tôi dành cho các bé, cũng như dành cho chính những đứa con của mình”. Đó chính là giá trị mà thương hiệu Joona Baby luôn mang theo mình. Bản thân cũng là cha mẹ, chúng tôi rất hiểu tâm lý của cha mẹ luôn mong muốn thứ tốt nhất cho con mình. Vì vậy chúng tôi tập trung vào những công nghệ đột phá, tiên tiến, thành phần chất lượng tiêu chuẩn để mang lại sản phẩm mà chính chúng tôi dùng cho con mình cũng như mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các cha mẹ khác.

Đối với từng sản phẩm của mình, chúng tôi luôn đảm bảo:

  • Thành phần an toàn, lành tính và hiệu quả.
  • Không chứa các hóa chất gây dị ứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài của bé.
  • Không chứa các thành phần bị cấm bởi các tổ chức về mỹ phẩm uy tín thế giới.
  • Bao bì đóng gói đạt chuẩn quốc tế, để giữ cho sản phẩm được tối ưu và tiện lợi cho người sử dụng.

Từng sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đã kiểm nghiệm cực kì kĩ lưỡng trong vòng 2 năm. Kiểm nghiệm của chúng tôi đảm bảo:

  • Sản phẩm phải ổn định và bền vững trong thời hạn đưa ra.
  • Độ hiệu quả của sản phẩm đối với từng tính năng.
  • Độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

Không chỉ dừng lại ở những kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm của mình, sản phẩm của chúng tôi còn được các cơ quan uy tín quốc gia kiểm nghiệm và chứng nhận. Đây chính là sự khẳng định về chất lượng và độ tin cậy của Hana Labs Việt Nam.

Xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh cỡ to 300 ml (chai)

355.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh cỡ to 300 ml (chai)

Xịt diệt khuẩn khử mùi Baby Fresh cỡ to 300 ml (chai)

Giá dự kiến: 355.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 3
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto