Xe tập đi Chicco Paint 420000 mây xanh

Thương hiệu: Chicco (Italia) | MSP: | Tình trạng: Hết hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 4387 người mua

Xe tập đi Chicco Paint 420000 mây xanh

Xe tập đi Chicco Paint dành cho mới tập đi tròn đường, dệt may với trò chơi có thể tháo rời ủng hộ sự phát triển của độ nhạy xúc giác và phối hợp tay.

Nó có bốn bánh xe, hai xoay phía trước và 6 hệ thống phanh an toàn không trơn trượt mà làm cho nó trò chơi đại diện cho bảng màu của họa sĩ với hai bàn chải và một tuýp màu sắc được làm từ các mô khác nhau để kích thích xúc giác nhạy cảm.

Mặt sau của đầu mutansella đệm đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết cho việc trở lại của đứa trẻ Ghế ngồi có thể điều chỉnh 3 độ cao.

Vải mutansella có thể tháo rời và có thể giặt.

Thiết kế tiện dụng

Chiều cao của xe có thể điều chỉnh dễ dàng để chân bé có thể chạm đất trong quá trình tập đi.

Thiết kế lưng tựa của ghế cao và chắc chắn, tạo cảm giác thoải mái cho bé lúc ngồi hoặc đi.

Có gắn kèm đồ chơi

Xe có bộ đồ chơi tập lái giúp bé luyện tập các kỹ năng nghe, thao tác bằng tay và học làm quen với các màu sắc khác nhau.

Tiết kiệm diện tích

Xe có thể gập gọn khi không sử dụng đến, giúp mẹ tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

Lý tưởng cho bé từ 6 tháng đến 12 kg.

Kích thước: 79.0 x 66.0 x 24.0 cm (5,00 kg)


GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU CHICCO - ITALY

Tập đoàn Artsana, Italia có uy tín rất lớn về dịch vụ toàn cầu, được khách hàng biết đến qua hai thương hiệu chính: Chicco, từ 40 năm nay, chuyên nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ đang trong thời kì bú mẹ; và Prénatal, một thương hiệu được gây dựng từ năm 1995, chuyên lựa chọn và phân phối các sản phẩm tốt nhất về bà mẹ và trẻ em.

Chicco là một nhãn hiệu “mang tính lịch sử” của tập đoàn Artsana. Kể từ năm 1997, tập đoàn này đã đề ra những chuẩn mực đạo đức cho không chỉ các công ty của mình mà còn cho tất cả các nhà cung cấp trên toàn thế giới của tập đoàn đó.

Chuẩn mực này được đặt ra trên cơ sở thực hiện những cam kết đã kí giữa tập đoàn và các tổ chức công đoàn ở Italia, bao gồm những nguyên tắc cơ bản về các mối quan hệ và điều kiện làm việc, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến lao động trẻ em, lao động nặng nhọc, mức lương, các khoản trợ cấp, lợi ích, giờ làm việc, sức khoẻ và an toàn công việc, phân biệt chủng tộc, và công đoàn.

Những chuẩn  mực này đã thể hiện được thái độ cũng như sự lựa chọn chiến lược của tập đoàn trong việc thiết lập và duy trì những mối quan hệ công việc với các nhà cung cấp.

Thương hiệu: Chicco (Italia)

Với gần 70 năm kinh nghiệm, Chicco – đến từ nước Ý, tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm dành cho Mẹ và Bé.

Chicco là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm trẻ em tiện dụng, đơn giản, và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh của tài năng, tình yêu, trách nhiệm và cam kết nhằm giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất. Chính nhờ đó mà Chicco đã trở thành chuyên gia hàng đầu về chăm sóc và cung cấp đồ dùng trẻ em và là người tư vấn đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ để cho họ có thể hoàn thành tốt hơn thiên chức của mình.

Xe tập đi Chicco Paint 420000 mây xanh

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Xe tập đi Chicco Paint 420000 mây xanh

Xe tập đi Chicco Paint 420000 mây xanh

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 3
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto