Sữa bột Meiji 0-1 tuổi Infant formula 800g (nhập khẩu chính hãng)

Thương hiệu: Meiji (Nhật Bản) | MSP: ST22901 | Tình trạng: Còn hàng

Dành cho trẻ từ 0 - 1 tuổi DHA giúp phát triển trí não, võng mạc mắt Bổ sung taurin giúp xây dựng cơ thể khỏe mạnh Cung cấp các protein cân bằng cần thiết

515.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 67.799 người mua

Sữa Meiji Infant formula 800g 0-1 tuổi (nhập khẩu chính hãng)

"Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ"

Sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tuy nhiên trong những trường hợp mẹ bị thiếu sữa thì bé cần cung cấp nguồn sữa bên ngoài để đảm bảo cho bé sự phát triển tốt nhất. 

Sữa Meiji Infant Formula dành cho bé từ 0-1 tuổi được sản xuất dưới sự quản lý vệ sinh và chất lượng chặt chẽ tại nhà máy được cấp chứng nhận ISO9001 mà sử dụng các thiết bị hoàn toàn tự động để sản xuất sữa và đóng hộp sẽ là lựa chọn an tâm cho bạn.

Ưu điểm nổi bật của Sữa Meiji Infant Formula. 

Protein

 • Meiji 0-1 tuổi có hàm lượng Protein thấp hơn các sản phẩm meiji trước đây.
 • Duy trì hàm lượng đầy đủ axit amin thiết yếu là rất quan trọng.
 • Bổ sung 5 loại Nucleotide để có hàm lượng Nucleotide gần nhất với sữa mẹ (Axit adenylic, Axit cytidylic, Axit inosinic, Axit guanylic, Axit uridylic).
 • Trẻ em không có khả năng tự tổng hợp Taurine từ Methiomin như người lớn mà được cung cấp Taurin qua sữa mẹ. MJ1 được điều chỉnh tới 5,5 mg Taurine /100 Kcalo.

 

Bổ sung chất béo

 • Bổ sung docosahexaenoic acid (DHA) và arachidonic acid (ARA): Nồng độ DHA được điều chỉnh đến 20mg/100Kaclo, nằm trong nồng độ DHA có trong sữa mẹ.
 • Nồng độ ARA được điều chỉnh đến 20mg/100Kcalo, nằm trong phạm vi có trong sữa mẹ.
 • Tăng cường axit palmitic gắn kết với Triglycerid tại vị trí β: nồng độ được điều chỉnh tới 1010 mg/100 Kcalo, nằm trong phạm vi SM ( 787 -1474 mg/100 Kcalo ). Nồng độ axit palmitic gắn kết Triglycerid tại vị trí β tăng đến 490 mg/100 kcalo (giúp trẻ hấp thu và sử dụng axit béo này 1 cách hiệu quả), nồng độ axit palmitic gắn với triglycerid tại vị trí α hoặc α’ được giảm xuống còn khoảng 520 mg/100 Kcalo.
 • Bổ sung Cholesterol (thành phần chính của muối mật- giúp tiêu hóa chất béo): ở trẻ nhỏ, khả năng tổng hợp cholesterol thấp, không đủ cho nhu cầu, do đó nó được cung cấp qua sữa mẹ (nồng độ 14,0 – 19,9 mg/100 Kcalo). Sữa Meiji đạt 14,6 mg/100 Kcalo.

Carbohydrates

 • Bổ sung lactose: nồng độ đạt 10,2g/100Kcalo (sữa mẹ là 7,8 – 12,1 g/100 Kcalo, chiếm 45% tổng số năng lượng trong sữa mẹ).
 • Bổ sung Fructooligosaccharides: là loại chất xơ tan cần thiết cho hệ tiêu hóa của trẻ. Nồng độ trong Sữa Meiji là 0,40g/100 Kcalo.

Năng lượng

 • Tỷ lệ các chất sinh năng lượng đạt tối ưu cho trẻ: Sữa Meiji có tỷ lệ Protein:Lipid: carbonhydrat = 8,8 Kcalo: 46,4 Kcalo: 44,8 Kcalo /100 Kcalo.
 • Nồng độ năng lượng tương đương sữa mẹ: Nồng độ trong SM là 66 ± 12,4 Kcalo/100 ml. Sữa Meiji đạt 68 Kcalo/100ml
 • Nồng độ pha chế của Sữa Meiji: Nồng độ chuẩn của là 13,5% trọng lượng bột/khối lượng sản phẩm dinh dưỡng công thức.

Vitamins

 • Sữa Meiji có nồng độ các vitamin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ được điều chỉnh để đáp ứng các quy định của Việt Nam đối với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và các tiêu chuẩn của FAO/WHO.
 • Bổ sung inositol: nồng độ trong Sữa Meiji được điều chỉnh đến 18mg/100 Kcalo
 • Bổ sung Carnitine: Sữa Meiji được điều chỉnh đến 2,0 mg/100 Kcalo
 • Bổ sung Vitamin K: trong Sữa Meiji là 3,4 μg/100 ml,
 • Bổ sung Vitamin D: nồng độ VTM D trong Sữa Meiji là 0,88 μg/100 ml
 • Bổ sung Selenium: Sữa Meiji có hàm lượng Selenium là 0,88 μg/100 Kcalo
 • Nồng độ chất khoáng: Trong Sữa Meiji tỷ lệ Ca/P = 1,8; Na/K = 0,49; Cu = 63 μg/100Kcalo; Zn = 0,59 mg/100Kcal


Hướng dẫn sử dụng quy chuẩn

Hướng dẫn pha sữa

1. Rửa tay trước khi pha sữa. Đảm bảo các đồ dùng và thiết bị sạch sẽ và được tiệt trùng trong nước sôi.

2. Sử dụng thìa kèm trong hộp để lấy chính xác lượng sữa bột cần thiết và đổ vào bình đã được tiệt trùng.

3. Đổ nước nóng (trên 70oC) vào bình khoảng 2/3 tổng khối lượng nước được chỉ định, cẩn thận không để bị bỏng. Đóng nắp bình và lắc nhẹ đến khi bột sữa tan hoàn toàn.

4. Cho thêm nước sôi cho đủ khối lượng nước được chỉ định. Thay nắp bình và lắc nhẹ, sau đó làm nguội bình sữa bằng cách đặt dưới dòng nước mát. Trước khi cho trẻ ăn, đảm bảo sữa đang xấp xỉ nhiệt độ cơ thể.

Hướng dẫn phân biệt sữa Meiji 0-1 thật và giả.

Sữa Meiji rất được các mẹ ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, chính vì vậy trên thị trường hiện nay đã xuất hiện sữa Meiji giả. Việc mua và sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc sẽ làm ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bé. 

Vì thế các mẹ khi mua sữa nên cẩn thận kiểm tra theo 4 bước sau: 

B1. Quan sát kỹ bao bì sản phẩm. 

Khi mua sữa Meiji 0-1, các mẹ nhớ quan sát kĩ vỏ hộp với các tiêu chí: phải nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị bóp méo, bị bẹp. Hình ảnh và chữ in trên sữa phải rõ nét, không bị mờ nhòe. Nếu là Meiji hàng Nhật nội địa chính hãng sẽ chỉ có tiếng Nhật.

B2. Kiểm tra mã vạch, ngày sản xuất, hạn sử dụng. 

 • Mã vạch của sữa thật là 49. Có nhiều bạn lo ngại về mã vạch bị làm giả, thì có thể yên tâm vì mã vạch sản phẩm sữa bột cho bé được kiểm soát rất chặt chẽ. 
 • Hạn sử dụng của sữa Meiji Nhật thường được viết ngược theo thứ tự “ Năm/ tháng/ ngày”, kéo dài 1,5 năm kể từ ngày sản xuất. Số được in dập nổi hẳn, nếu mẹ dùng tay cào mà không bị mờ hay bong tróc thì có thể đảm bảo là hàng chuẩn và mới. 

B3. Quan sát về màu và chất lượng bột sữa. 

 • Bột sữa Meiji 0-1 thật: màu vàng nhạt, mịn, nhìn đẹp mắt và có mùi thơm nhẹ. Khi pha sữa với nước nóng, sữa sẽ ngậm nước và phải khuấy mới tan được. 
 • Bột sữa Meiji 0-1 giả: màu vàng đậm, mùi thơm hóa học, thậm chí có loại còn có mùi chua, tanh tanh. Bột sẽ hay bị vón cục dù không tiếp xúc nước. Khi pha sữa, bột tan ra rất nhanh dù chưa lắc hay khuấy.

B4. Kiểm tra hương vị sữa 

Trước khi cho bé uống, mẹ nên nếm thử sữa. Nếu thấy vị ngọt nhẹ, thanh mát, thơm ngậy, mềm và hơi dính thì đó là sữa thật. Vị sữa giả sẽ ngọt khé, hôi và không thơm tự nhiên.

 

 

Hiện tại Sữa Meiji Infant Formula đã thay đổi bao bì, nhưng thành phần và chất lượng sữa không thay đổi

 

Hình ảnh bao bì mới Sữa Meiji Infant Formula

VỀ THƯƠNG HIỆU MEIJI 

Thương hiệu Meiji được thành lập năm 1917, là một trong những công ty sữa bột trẻ em có truyền thống lâu đời nhất tại Nhật Bản và Châu Á. 

thuong-hieu-meiji

Trong hơn 100 năm phát triển, Meiji luôn mang lại những sản phẩm sữa với chất lượng tốt nhất, được sản xuất trong dây chuyền hiện đại nhất. Không ngừng nghiên cứu, tích luỹ và phát triển các sản phẩm, các sản phẩm của Meiji được khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới yêu thích và tin dùng.

Meiji có 6 dòng sản phẩm chính và hơn 4000 mặt hàng. Có những sản phẩm luôn chiếm giữ thị phần số 1 Nhật Bản như: sữa bột Meiji, sữa chua Meiji, kem Meiji,… Các dòng sản phẩm Meiji thích hợp với từng lứa tuổi với khẩu vị thích hợp cho đa số người tiêu dùng, có mặt tại khắp nơi trên thế giới. 

Thương hiệu: Meiji (Nhật Bản)

" Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ trên 06 tháng tuổi"

Thương hiệu Meiji được thành lập từ năm 1917, hơn 100 năm lịch sử cũng là hơn 100 năm đồng hành cùng sữa. Hơn 100 năm đã trôi qua và không dừng lại ở đó, Meiji, một công ty sữa truyền thống lâu đời tại Nhật Bản và Châu Á, luôn tích lũy và phát triển hơn nữa kỹ thuật từ sữa. Meiji luôn mang lại các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, sản xuất các sản phẩm bằng dây chuyền hiện đại nhất và đạt chất lượng tốt nhất Nhật Bản. Phát triển sản phẩm dựa trên lượng thông tin phong phú từ khắp nơi trên thế giới, Meiji luôn mang đến sự khỏe mạnh cho con người bằng sức mạnh tự nhiên có được từ sữa.

Các sản phẩm của Meiji được rất nhiều khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng.

 

Sữa bột Meiji 0-1 tuổi Infant formula 800g (nhập khẩu chính hãng)

515.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
avatar
lethixuann1991@gmail.com

Đóng gói chắc chắn giao hàng nhanh

(09-03-2022, 4:02 pm)
avatar
huekien90

Chất lượng sản phẩm tốt, đóng gói hàng cẩn thận mình mở mãi mới r, hộp sữa không bị móp méo

(16-03-2020, 1:09 pm)
avatar
Linh Adminitrastor

Cảm ơn mẹ đã sử dụng sản phẩm Sữa bột Meiji 0-1 tuổi Infant formula 800g. Chúc ba mẹ có trải nghiệm vui vẻ khi mua sắm tại hệ thống siêu thị mẹ và bé TutiCare ạ.

(16-03-2020, 1:12 pm)
avatar
thankamyanma

Date mới hàng chuẩn . Sẽ ửng hộ shop nhiều

(16-03-2020, 1:07 pm)
avatar
Linh Adminitrastor

Cảm ơn mẹ đã sử dụng sản phẩm Sữa bột Meiji 0-1 tuổi Infant formula 800g. Chúc ba mẹ có trải nghiệm vui vẻ khi mua sắm tại hệ thống siêu thị mẹ và bé TutiCare ạ.

(16-03-2020, 1:13 pm)
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Sữa bột Meiji 0-1 tuổi Infant formula 800g (nhập khẩu chính hãng)

Sữa bột Meiji 0-1 tuổi Infant formula 800g (nhập khẩu chính hãng)

Giá dự kiến: 515.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 1
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto