Sách vải gặm nướu Pipo (động vật)

Thương hiệu: PiPo (Việt Nam) |MSP: PP5922

109.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 3725 người mua

Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam (động vật)

Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam chủ đề động vật được thiết kế sinh động và đẹp mắt, dành cho bé từ 2 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm giúp kích thích và phát triển giác quan cũng như trí não cho bé rất tốt. Sản xuất tại Việt Nam.

Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam chủ đề động vật 

Sách vải gặm nướu là loại đồ chơi sơ sinh được rất nhiều bà mẹ yêu thích bởi những lợi ích mà nó mang lại. Không chỉ giúp bé chơi đùa và phát triển giác quan, sản phẩm còn có tác dụng giúp bé bớt khó chịu khi mọc răng bởi phần cuống sách được cách điệu thành gặm nướu vô cùng xinh xắn.

Các loại sách vải dạng này thường dùng cho bé từ 2 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm rất bền đẹp, dùng được cho bé tới khi đi Mẫu giáo, thậm chí là đi học tiểu học.

Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam. Nhờ vậy mà chủ đề cũng như hình ảnh minh họa vô cùng gần gũi, giúp bé dễ hiểu, dễ tiếp thu hơn.

Sản phẩm có nhiều chủ đề khác nhau cho mẹ tham khảo và lựa chọn, bé có thể khám phá vô vàn những chủ đề sinh động và được minh họa vô cùng hấp dẫn.

Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam chủ đề động vật giúp bé làm quen với các bạn nhỏ như : heo, thỏ, gà vô cùng dễ thương và sinh động. 

 

Thêm thông tin về Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam (động vật)

  • Sách vải gặm nướu Pipo Việt Nam được làm từ chất liệu an toàn và thân thiện với bé yêu nên mẹ có thể yên tâm khi sử dụng.
  • Cuốn sách gồm 4 tờ (8 trang sách).
  • Các trang sách được làm bằng vải cotton nên rất mềm mại.
  • Màu mực được sử dụng để in cũng là mực in cao cấp và an toàn.
  • Gặm nướu dùng khi bé mọc răng, bé có thể gặm hoặc cắn phần này để bớt khó chịu hơn.
  • Sách có hình mình họa các chữ cái mới lạ và hấp dẫn nên vô cùng dễ hiểu.

 

Sách vải gặm nướu PiPo Việt Nam có nhiều chủ đề khác nhau cho mẹ lựa chọn

 

 

 

 

Thông tin thương hiệu:

Pipo Vietnam là thương hiệu đồ dùng, đồ chơi cho bé của Việt Nam, ra đời năm 2016 tại thành phố Hà Nội chuyên về các sản phẩm: sách vải, gặm nướu, các đồ dùng, đồ sơ sinh. Tiêu chí của Pipo Vietnam là tạo ra những sản phẩm với tiêu chuẩn an toàn cao nhất về chất liệu, kiểu dáng thiết kế phù hợp với trẻ em Việt, văn hóa Việt. Pipo Vietnam là thương hiệu biểu trưng của sự sáng tạo không ngừng của trí tuệ Việt nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em trong và ngoài nước.

Thương hiệu: PiPo (Việt Nam)

Pipo Vietnam là thương hiệu đồ dùng, đồ chơi cho bé của Việt Nam, ra đời năm 2016 tại thành phố Hà Nội chuyên về các sản phẩm: sách vải, gặm nướu, các đồ dùng, đồ sơ sinh. Tiêu chí của Pipo Vietnam là tạo ra những sản phẩm với tiêu chuẩn an toàn cao nhất về chất liệu, kiểu dáng thiết kế phù hợp với trẻ em Việt, văn hóa Việt. Pipo Vietnam là thương hiệu biểu trưng của sự sáng tạo không ngừng của trí tuệ Việt nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho trẻ em trong và ngoài nước.

Sách vải gặm nướu Pipo (động vật)

109.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Sách vải gặm nướu Pipo (động vật)

Sách vải gặm nướu Pipo (động vật)

Giá dự kiến: 109.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc và lân cận Miền Trung và lân cận Miền Nam và lân cận