Sách LeapFrog 20560 - Đi tìm Nemo

Thương hiệu: Leap Frog (Mỹ) | MSP: B1563 | Tình trạng: Hết hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 5058 người mua

Sách LeapFrog 20560 - Đi tìm Nemo

Câu chuyện về chú cá Nemo đẽ trở nên quá quen thuộc với các bé. Hãy cùng Nemo tham gia vào chuyến phiêu lưu tìm đường về nhà đầy thú vị của chú ta qua tập truyện của thương hiệu Leapfrog bé nhé! Truyện được thiết kế để sử dụng với bút thông minh LeapReader. Thông qua câu chuyện, bé sẽ tìm thấy những bài học về tình bạn, tình yêu và những ước mơ trong cuộc sống.

Chất liệu cao cấp

Sản phẩm được làm từ giấy cao cấp, đã được kiểm nghiệm và chứng nhận, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Rèn luyện kĩ năng đọc của trẻ

+ Tập truyện của Leapfrog được thiết kế nhằm giúp bé phát triển các kĩ năng:
+ Luyện cho bé kĩ năng tập đọc, biết được các nguyên âm và phụ âm.
+ Tập cho bé cách tạo thành các câu đơn giản, cách đọc, ngắt nhịp và cách sử dụng từ.

Giúp bé phát triển toàn diện hơn

- Kích thích tư duy sáng tạo: Quá trình tham gia vào câu chuyện sẽ giúp bé tăng khả năng tư duy, trí tưởng tượng và khả năng liên tưởng.
- Tư duy logic: Phát triển kỹ năng tư duy logic và giải quyết vấn đề, giúp bé học cách đút kết lại thông qua các câu chuyện, bài học đã được học. 
- Luyện trí nhớ: Thông qua các trò chơi giúp củng cố lại nhưng kiến thức đã học, để bé có thể kể lại câu chuyện cho bạn bè một cách mạch lạc. Từ đó rèn luyện khả năng tập trung và nhớ của bé.

Thiết kế dùng cho bút thông minh LeapReader

Sách được thiết kế dùng cho bút thông minh LeapReader để mẹ có thể bổ sung vào bộ truyện của bé giúp bé học hiệu quả hơn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Là thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực giáo dục giải trí, LeapFrog được thành lập vào năm 1995 bởi Michael Wood and Robert Lally.

Ý tưởng xây dựng công ty được nhen nhóm khi Wood không tìm thấy bất cứ dụng cụ nào có thể hỗ trợ cho con trai ông, người đang gặp khó khăn khi mới làm quen với việc đọc sách. Kể từ đó, LeapFrog Enterprises Inc NYSE ra đời và phát triển các dòng sản phẩm phục vụ giáo dục cũng như giải trí của trẻ sơ sinh và trẻ em tiểu học.

LeapFrog luôn đi đầu trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm sáng tạo, dựa trên công nghệ giáo dục mới nhất qua đó kích thích khả năng học tập và tiếp thu kiến thức của trẻ.

Những sản phẩm thông minh luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại nhất không chỉ giúp các bé học tập mà còn vui chơi giải trí của Laepfrog đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn của nhiều gia đình.

Thương hiệu: Leap Frog (Mỹ)

LeapFrog là thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực giáo dục giải trí, được thành lập vào năm 1995 bởi Michael Wood and Robert Lally. Hãng luôn đi đầu trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm sáng tạo, dựa trên công nghệ giáo dục mới nhất, thường xuyên cập nhật các xu hướng hiện đại tiên tiến nhằm mục đích kích thích khả năng học tập và tiếp thu kiến thức mà vẫn đảm bảo cho trẻ được vui chơi giải trí. Laepfrog đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình

Sách LeapFrog 20560 - Đi tìm Nemo

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Sách LeapFrog 20560 - Đi tìm Nemo

Sách LeapFrog 20560 - Đi tìm Nemo

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto