Nước rửa tay khô diệt khuẩn Corovi 200ml

Thương hiệu: BIOPRO (Việt Nam) | MSP: CO84180 | Tình trạng: Còn hàng

Dùng để làm sạch da và tay ức chế sự phát triển của vi khuẩn. Diệt khuẩn nhanh với tất cá các loại vi khuẩn Gram âm(-), Gram dương (+), nấm, nha bào và trực khuẩn lao, giúp bảo vệ đôi tay tránh được vi khuẩn , virus lây bệnh, tránh được các bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc.

128.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 2793 người mua

Nước rửa tay khô diệt khuẩn Corovi 200ml

Thành phần: Ethanol, Sodium Lactat, Benzal Konium clorid (0.5%), tinh dầu sả chanh và nước tinh khiết vừa đủ.

Nguyên lý hoạt động:

Lắc nhẹ bình, lấy một lượng dung dịch rửa tay vào tay và vùng cần sát khuẩn.

Sát khuẩn toàn bộ tay, chà xát khoảng 20 giây và để khô tự nhiên.

Quy cách đóng gói:

Sản phẩm được đóng gói gồm : 01Chai xịt

Nguyên lý hoạt động:

Lắc nhẹ bình, lấy một lượng dung dịch rửa tay vào tay và vùng cần sát khuẩn. Sát khuẩn toàn bộ tay, chà xát khoảng 20 giây và để khô tự nhiên.

Quy cách đóng gói: Sản phẩm được đóng gói gồm : 01 Chai xịt

Công dụng:

  • Dùng để làm sạch da và tay ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
  • Diệt khuẩn nhanh với tất cá các loại vi khuẩn Gram âm (-), Gram dương (+), nấm, nha bào và trực khuẩn lao, giúp bảo vệ đôi tay tránh được vi khuẩn , virus lây bệnh, tránh được các bệnh truyền nhiễm qua tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

  • Lấy 3-5ml dung dịch ra tay, xoa đều lên tay và bên trong bên ngoài của móng tay, chà xát tới khi khô tay tự nhiên.
  • Dùng trực tiếp lên da và tay. Không pha loãng.
  • Các chất có trong sản phẩm được dùng ở tỉ lệ phù hợp và lành tính, nên có thể sử dụng sản phẩm thường xuyên và trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ và môi trường.

Chống chỉ định: Người dùng quá mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm

Cảnh báo và thận trọng

  • Sản phẩm ít khi gây kích ứng da. Tuy nhiên chỉ dùng trên da lành, không dùng trên vết thương hở và niêm mạc. Không dùng cho mắt và tai.
  • Nếu bị dính vào mắt cần lập tức rửa mắt bằng nước sạch nhiều lần. Nếu nuốt phải, không được gây nôn, uống ngay một cốc nước và súc miệng nhiều lần. Và gọi cho Bác sĩ.
  • Có thể gây cháy. Vì vậy tránh xa ngọn lửa và tránh xa các acid, kiềm có tính oxy hoá mạnh.
  • Không pha trộn với các chất tẩy rửa và các hoá chất khác.
  • Người dùng quá mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm .

Thương hiệu: BIOPRO (Việt Nam)

Với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, tiêu chí hoạt động của công ty là sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho sức khỏe, với mức giá hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người tiêu dùng.

Trong bối cảnh của thị trường có tính cạnh tranh cao, công ty cổ phần Sinh học Dược phẩm BIOPRO đã lựa chọn cho mình con đường phát triển là lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty luôn tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra những giải pháp hữu ích trong việc chỗ trợ điều trị và nâng cao sức khỏe cho con người. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh sản xuất các sản phẩm Thực Phẩm chức năng và Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, công ty có đội ngũ cán bộ chuyên môn hàng đầu, giàu kinh nghiệm, với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng khép kín, hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đáp ứng sản xuất tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cán bộ công nhân viên trong công ty luôn được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc, luôn được trau dồi, tu dưỡng về ý thức, trách nhiệm của những người làm ra những sản phẩm phục vụ sức khỏe cộng đồng.

Trong xu thế phát triển, Việt Nam đang tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội cũng như thách thức đang chờ đón các doanh nghiệp trong nước. Để tồn tại và lớn mạnh, BIOPRO sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

BIOPRO luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động lực để chúng tôi phấn đầu nhằm mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể BIOPRO đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, của cộng đồng người tiêu dùng, BIOPRO chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nước rửa tay khô diệt khuẩn Corovi 200ml

128.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Nước rửa tay khô diệt khuẩn Corovi 200ml

Nước rửa tay khô diệt khuẩn Corovi 200ml

Giá dự kiến: 128.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto