Nhộng chũn Cocoon size M 6,5-.8,5kg

Thương hiệu: Cocoon | MSP: HC01053M | Tình trạng: Còn hàng

Dễ sử dụng: khóa kéo nhanh- gọn- tiện lợi và ít nóng Cotton co giãn, nhuộm màu tự nhiên, không pha nilon Sử dụng cho các bé từ 6w-4m+ có thói quen giơ tay lên đầu khi ngủ.

349.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 10.590 người mua

Nhộng chũn Cocoon size M 6,5-.8,5kg

Nhộng chũn Cocoon có thiết kế vừa vặn với hình dáng của một em bé sơ sinh. Cách sử dụng hết sức đơn giản, mẹ chỉ cần đặt con vào nhộng kéo khóa là xong .

Đặc điểm sản phẩm

Sử dụng đơn giản, nhộng chũn Cocoon chỉ mất 2 giây là đã hoàn thành nhiệm vụ.

Được trang bị khóa kéo hai chiều, ở trên vẫn cuốn chặt mà ở dưới mẹ vẫn có thể mở quần thay bỉm cho con mà không làm bé thức giấc.

Vi diệu hơn, nhộng chũn Cocoon có cửa sổ nhỏ sau mông, giup mẹ có thể dễ dàng phát hiện "con có gửi vàng cho bỉm" hay không.

Thừa kế được những tính năng tuyệt vời của quấn cổ điển, nhộng chũn Cocoon được sản xuất với chất liệu cotton thoáng mát và co giãn giúp bé thoải mái, tay bé có thể cử động tự do nhưng không đập vào mặt và làm bé tỉnh giữa giấc ngủ. 

Đối tượng sử dụng

Những bé đã sử dụng Quấn chũn Cocoon và chuẩn bị chuyển sang dùng túi ngủ.

Những bé hay bị rét, có thể sử dụng Nhộng chũn Cocoon ngoài quấn chũn cổ điển.

Những ông bố, bà mẹ chưa biết cách quấn bé ngủ hoặc ưa sự tiện lợi. 

Các bé có thói quen giơ tay lên cao mỗi khi ngủ.

Các bé hiếu động, không chịu nằm yên khi ngủ, quấn sẽ giảm việc đập tay và mặt và làm con tỉnh giấc khi phản xạ MORO xảy ra và ở chu kì REM.

Quấn Nhộng dành cho các bé từ 2 tháng đến 6 tháng.

LƯU Ý: QUẤN CHŨN CỔ ĐIỂN VẪN LÀ CÔNG CỤ VÔ ĐỊCH TRONG HIỆU QUẢ CHO HƯỚNG DẪN TỰ NGỦ

Thương hiệu: Cocoon

Câu chuyện ra đời sản phẩm quấn Chũn Cocoon

Người sáng lập của quấn Chũn Cocoon là Hachun Lyonnet, tác giả chương trình “EASY ONE (0-19w): Giúp con ăn no, ngủ đủ” và bộ sách “Nuôi con không phải cuộc chiến” và “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”. Sản phẩm chũn Cocoon được nhiều mẹ tin & tìm mua, sản phẩm mang lại nhưng giấc ngủ yêu thương cho bé

"4 năm, tôi đã phát triển những sản phẩm để phù hợp với từng điều kiện thời tiết, từng hoàn cảnh đặc thù khác nhau của mỗi gia đình Việt, từ những chiếc quần cổ điển là công cụ hữu hiệu nhất giúp con tự ngủ từ đầu, cho đến những chiếc quấn cộc cho những gia đình ở các khu vực thời tiết nóng, cho đến trước quấn NHỘNG dành cho những em bé biết đến phương pháp muộn hơn hay nhưng bé thích đưa tay lên trời.

Cứ thế, tôi tiếp tục cho ra đời những sản phẩm giúp các con ngủ ngon khi đã cai quấn, túi ngủ mỏng mát và an toàn cho bé trong những đêm dài lành lạnh mà con không đắp chăn được lâu…. Bởi tôi biết khi con được an toàn và yên giấc thì bố mẹ cũng an tâm và ngủ . Đó là cách mà tôi mong muốn gia tăng chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt hiện đại hôm nay.

Không dừng lại ở đó, Quấn Chũn đã đặt chân đến Anh – Pháp – Mỹ – Bỉ – Thụy sỹ sang đến tận Úc – Nhật – Hàn – Sing – Malaysia – Thailand – TQ – Đài Loan. Bởi tôi biết cái gì giúp bé ngủ ngon, các mẹ có tin không?”

Never forget that you are loved.

Nhộng chũn Cocoon size M 6,5-.8,5kg

349.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Nhộng chũn Cocoon size M 6,5-.8,5kg

Nhộng chũn Cocoon size M 6,5-.8,5kg

Giá dự kiến: 349.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 1
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto