Nhiệt kế điện tử Microlife FR 1DZ1

Thương hiệu: Microlife (Thụy Sĩ) | MSP: HAPFR1DZ1 | Tình trạng: Hết hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 36943 người mua

Nhiệt kế điện tử Microlife FR 1DZ1

Với cấu trúc đầu dò độc đáo kết hợp cùng cảm biến hồng ngoại tiên tiến và tầm đo rộng, nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR 1DZ1 không những có thể được dùng để đo thân nhiệt mà còn có thể đo nhiều vật thể khác như nhiệt độ bình sữa cho bé, nhiệt độ nước hoặc nhiệt độ môi trường... mà không cần chạm đến vật thể nhưng vẫn đưa ra kết quả thật chính xác và đáng tin cậy. Đặc biệt, với khả năng đo không chạm và độ an toàn tuyệt đối, sản phẩm sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ vì có thể đo thân nhiệt ngay cả khi trẻ đang ngủ và không gây sợ hãi cho trẻ khi kiểm tra thân nhiệt. Bên cạnh đó, bạn cũng có thế kết hợp nhiệt kế để kiểm tra đồ dùng và môi trường xung quanh để có mức điều chỉnh hợp lý nhất nhiệt độ môi trường cho những bé con đáng yêu của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Công nghệ đo cảm biến tiên tiến
Nhiệt kế có cấu trúc đầu dò độc đáo cộng với công nghệ đo cảm biến hồng ngoại tiên tiến, mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác và đáng tin cậy. Khả năng đo nhiệt độ mà không cần chạm đến vật thể bảo đảm sự an toàn, vệ sinh và tiện lợi.

Có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau
Với tầm đo rộng từ 0.0 độ C đến 100.0 độ C (32°F – 212°F), nhiệt kế có thể được dùng để thân nhiệt và các vật thể khác như nhiệt độ bình sữa cho bé, nhiệt độ nước nóng, nước tắm, nhiệt độ môi trường trong phạm vi đo cho phép.

Cảnh báo sốt
10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ là dấu hiệu báo khi nhiệt độ lên cao quá 37.5 độ C.

Bộ nhớ thông minh
Nhiệt kế có bộ nhớ lưu được kết quả cho 30 lần đo, đồng thời được tich hợp chức năng tự động hiển thị kết quả của lần đo cuối cùng trước đó trong 2 giây mỗi khi khởi động.

Báo kết quả cực nhanh
Chỉ sau 2 giây, nhiệt kế sẽ tự động phát âm báo kết quả cho người dùng. Sau 2 giây, bạn lại có thể tiến hành đo ngay.

Thiết kế an toàn và thân thiện với người dùng
Nhiệt kế đo trán không tiếp xúc trực tiếp với da, không nguy hiểm với những mảnh vỡ thủy tinh hay lo lắng nhiễm độc từ thuỷ ngân. Ngoài ra, đầu dò còn thể rửa sạch bằng cồn để đảm bảo vệ sinh và hoạt động chính xác. Bên cạnh đó, thiết kế nhiệt kế rất thân thiện và đơn giản, mang đến sự dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.

Tự động tắt
Nhiệt kế sẽ tự động tắt nếu không được sử dụng tiếp, giúp tiết kiệm năng lượng.


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu đến từ Thụy Sỹ, Microlife, được thành lập năm 1981, là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất thiết bị chẩn đoán y khoa sử dụng trong gia đình và bệnh viện. Là nhà tiên phong của thiết bị nhiệt kế kỹ thuật số không chứa thủy ngân, sản phẩm của Microlife không chứa chất gây nguy hiểm cho môi trường, được chứng nhận lâm sàng và đảm bảo mức an toàn cao nhất. Mục tiêu phát triển của Microlife là tiếp tục sản xuất ra những giải pháp ích lợi cho mọi người và cho cuộc sống.Thương hiệu: Microlife (Thụy Sĩ)

Microlife – Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình thành lập năm 1981. Được khuyến cáo sử dụng bởi các hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS), hiệp hội Đức (GS) và hiệp hội tăng huyết áp Châu Âu (EHS). Chúng tôi cam kết không ngừng ứng dụng công nghệ mới nhất để phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi luôn tự hào và luôn nỗ lực để hướng đến một tương lai mà ở đó mọi người có thể bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, để luôn khẳng định: Microlife -  bạn đồng hành cùng cuộc sống!

Nhiệt kế điện tử Microlife FR 1DZ1

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Nhiệt kế điện tử Microlife FR 1DZ1

Nhiệt kế điện tử Microlife FR 1DZ1

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto