LeapFrog 19229 – Trường học đại dương

Thương hiệu: Leap Frog (Mỹ) | MSP: VTA19229 | Tình trạng: Hết hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 5213 người mua

LeapFrog 19229 – Trường học đại dương

+ ''Đồ rê mi pha son la si đố...!” Hiệu trưởng Bạch Tuộc Hồng chào mừng bé đến với trường học đại dương LeapFrog 19229, nơi tràn ngập màu sắc, âm nhạc và bao điều mới lạ đang chờ đợi bé khám phá

+ Chỉ với 1 cái chạm nhẹ, chọn loại nhạc cụ mà bé muốn chơi và lắng nghe các bản nhạc sôi động từ cô giáo Cá Vàng và Cá Ngựa, thầy giáo Cá Heo cùng thầy Cua Biển, thêm nữa là tay trống cự phách Sao Biển đến từ ban nhạc Starfish, bé sẽ được làm quen với những kiến thức âm nhạc cơ bản, cách nhận diện các màu sắc diệu kỳ của cuộc sống và sự sáng tạo không ngừng.

+ LeapFrog 19229 có 3 chế độ, chế độ game giúp bé khám phá màu sắc, các loại nhạc cụ và tên các loai vật dưới đại dương; chế độ nhạc tạo ra các âm thanh và các bản nhạc từ những loại nhạc cụ khác nhau; trong khi đó chế độ sáng tác cho phép bé có thể pha trộn và tự sáng tác các giai điệu riêng cho mình hoặc cùng hát với các thành viên của trường học đại dương.

Đặc điểm nổi bật

- Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa theo tiêu chuẩn Mỹ và châu Âu, tuyệt đối an toàn cho trẻ khi sử dụng.

- Máy có 3 chế độ học, 3 thể loại nhạc, 5 loại nhạc cụ và nhiều người bạn đáng yêu từ thế giới đại dương:

+ Chế độ game: Bé có thể khám phá màu sắc, các loại nhạc cụ và tên các loai vật dưới đại dương.

+ Chế độ nhạc: chạm vào loại nhạc cụ để nghe các âm thanh và các bản nhạc từ các loại nhạc cụ.

+ Chế độ sáng tác: bé có thể pha trộn, và tự sáng tác các giai điệu riêng cho mình hoặc cùng hát với ban nhạc đại dương.

- Thiết kế nhỏ gọn, giúp bé dễ dàng mang theo và cất giữ.

- Độ tuổi phù hợp: Trẻ trên 3 tuổi.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Là thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực giáo dục giải trí, LeapFrog được thành lập vào năm 1995 bởi Michael Wood and Robert Lally.

Ý tưởng xây dựng công ty được nhen nhóm khi Wood không tìm thấy bất cứ dụng cụ nào có thể hỗ trợ cho con trai ông, người đang gặp khó khăn khi mới làm quen với việc đọc sách. Kể từ đó, LeapFrog Enterprises Inc NYSE ra đời và phát triển các dòng sản phẩm phục vụ giáo dục cũng như giải trí của trẻ sơ sinh và trẻ em tiểu học.

LeapFrog luôn đi đầu trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm sáng tạo, dựa trên công nghệ giáo dục mới nhất qua đó kích thích khả năng học tập và tiếp thu kiến thức của trẻ.

Những sản phẩm thông minh luôn được cập nhật các xu hướng hiện đại nhất không chỉ giúp các bé học tập mà còn vui chơi giải trí của Laepfrog đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn của nhiều gia đình.

Thương hiệu: Leap Frog (Mỹ)

LeapFrog là thương hiệu hàng đầu của Mỹ trong lĩnh vực giáo dục giải trí, được thành lập vào năm 1995 bởi Michael Wood and Robert Lally. Hãng luôn đi đầu trong việc sản xuất và phát triển các sản phẩm sáng tạo, dựa trên công nghệ giáo dục mới nhất, thường xuyên cập nhật các xu hướng hiện đại tiên tiến nhằm mục đích kích thích khả năng học tập và tiếp thu kiến thức mà vẫn đảm bảo cho trẻ được vui chơi giải trí. Laepfrog đang rất được ưa chuộng và là lựa chọn số 1 của nhiều gia đình

LeapFrog 19229 – Trường học đại dương

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm đã xem

LeapFrog 19229 – Trường học đại dương

LeapFrog 19229 – Trường học đại dương

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto