Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov

Thương hiệu: Babymoov (Pháp) | MSP: 0 | Tình trạng: Hết hàng

Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm bán tại TutiCare với giá và chất lượng tốt trên thị trường

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 3438 người mua

Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov

Ba Mẹ muốn tránh cho bé các nguy cơ: Bị trào ngược, bẹp đầu, giật mình, ngủ không sâu giấc...

TutiCare giới thiệu tới Ba Mẹ các sản phẩm của Baby Moov (Pháp) được Tổ chức y tế thế giới (WHO) khuyên dùng: Giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, hô hấp, cấu trúc xương, giúp bé ngủ đúng tư thế, giảm nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh, phát triển khỏe mạnh đó là chiến Gối chặn an toàn Cosypad.

Với 20 năm nghiên cứu và phát triển thì sản phẩm gối chặn an toàn Cosypad của Babymoov là sản phẩm không thể thiếu của trẻ sơ sinh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov

  • Sản phẩm được khuyên dùng bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Cosypad giúp hỗ trợ hoàn hảo cho trẻ sơ sinh nằm ngửa hoặc nằm nghiêng an toàn tối ưu. Bạn có thể di chuyển các cuộn định vị để thích ứng với hình dáng của bé.
  • Gối Cosypad hỗ trợ cho bé có tư thế ngủ thoải mái, không bị giật mình và tránh bé tự xoay lật khi ngủ. 2 miếng chặn có thể điều chỉnh dễ dàng phù hợp với cơ thể và tư thế ngủ của bé. Đệm mỏng thoáng khí.
  • Gối chặn an toàn Cosypad có 2 cuộn định vị có thể thay đổi vị trí và gỡ bỏ để thích hợp hoàn toàn với hình dạng và sự phát triển của em bé.
  • Cosypad đảm bảo hỗ trợ hoàn hảo cho bé nằm ngửa hoặc nằm nghiên (nếu khuyến cáo của bác sĩ). Nó được làm với nệm mỏng để tạo cảm giác thoải mái và thoáng khí
  • Hỗ trợ tuyệt vời cho trẻ sơ sinh.

Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov 1

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu:

              - bên ngoài: Cotton / Polyester

              - bên trong: polyurethane 100%

  • Kích thước: 31 x 45 x 2 cm
  • Hỗ trợ tuyệt vời cho trẻ sơ sinh

Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov 2

 Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov 4

 

Thông tin Thương hiệu:

Thương hiệu Babymoov được thành lập năm 1997 tại Pháp chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm chăm sóc cho mẹ và bé như máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, nôi chơi em bé, nôi ngủ em bé, ghế ăn cho bé, máy báo khóc, túi đựng đồ cho bé cùng các sản phẩm bổ trợ cho giấc ngủ, bữa ăn của bé. Các sản phẩm của Babymoov được thiết kế đẹp mắt và sử dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu EN-1888 với nhiều năm liền nhận được các giải thưởng lớn tại EU và được các bà mẹ tại Pháp cũng như Châu Âu ưa chuộng và tin dùng bởi rất tiện dụng cho cả mẹ và bé.

Thương hiệu: Babymoov (Pháp)

Babymoov - Thương hiệu nổi tiếng được thành lập năm 1997 tại Pháp chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm chăm sóc cho Mẹ&Bé như máy tiệt trùng bình sữa, máy hâm sữa, nôi chơi em bé, ghế ăn cho bé, túi đựng đồ cho bé cùng các sản phẩm bổ trợ cho giấc ngủ, bữa ăn của bé. Các sản phẩm của Babymoov được thiết kế đẹp mắt và sử dụng công nghệ tiên tiến đáp ứng các tiêu chuẩn của Châu Âu EN-1888 với nhiều năm liền nhận được các giải thưởng lớn tại EU và được các bà mẹ tại Pháp cũng như Châu Âu ưa chuộng và tin dùng bởi rất an toàn tiện dụng cho cả Mẹ&Bé.

Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov

Gối chặn an toàn Cosypad Babymoov

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto