Đồ chơi khay đựng Toyroyal 6724

Thương hiệu: Toy Royal (Japan) | MSP: | Tình trạng: Hết hàng

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 6813 người mua

        Đồ chơi khay đựng Toyroyal 6724

Tính năng nổi bật của Đồ chơi khay đựng ToyroyalRèn luyện khiếu thẩm mỹ và khéo tay

Chất liệu an toàn
Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, không chứa thành phần độc hại, không góc cạnh sắc nhọn nên hoàn toàn an toàn cho bé khi sử dụng.

Đồ chơi khay đựng Toyroyal không chỉ là món đồ chơi giải trí mà còn giúp bé làm quen với việc sắp xếp và bê đồ, rèn luyện sự tỉ mỉ và khéo léo cho bé. Các bé gái luôn lấy mẹ làm hình mẫu để bé noi theo vì thế bé luôn bắt chước các hành động mẹ như nấu ăn, rửa chén, pha trà, gấp quần áo, bê đồ… Với đồ chơi khay đựng Toyroyal bé sẽ bước đầu làm quen với việc tập cầm, hay bưng, bê đồ vật.

Bé sẽ học cách quan sát, thị giác lanh lẹ, thẩm mỹ khi sắp xếp các đồ vật lên khay.  Đồng thời, bé sẽ dần làm quen với công việc nhà, và khéo léo, đảm đang như mẹ.

Dễ xếp, cất gọn gàng

Bé dễ dàng xếp dụng cụ gọn gàng vào trong giỏ mây sau khi dùng xong và xách đi chơi bất cứ nơi đâu hoặc đặt ở trong nhà  mà không tốn nhiều không gian. Hơn nữa, bé sẽ tập tính giữ đồ sạch sẽ, ngăn nắp, đúng nơi đúng chỗ. Ngoài ra sản phẩm có màu sắc hài hòa còn giúp bé học phân biệt màu sắc.

do-choi-khay-dung-Toyroyal-6724

 

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

 Toyroyal là tập đoàn sản xuất đồ chơi đầu tiên được công nhận chất lượng đạt chứng chỉ tiêu chuẩn đồ chơi an toàn Nhật Bản. Toyroyal có hơn bốn ngàn loại sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em dưới 6 tuổi được phân loại dựa theo các tính năng: Đồ chơi bãi biển, Đồ chơi nấu nướn. Đồ chơi phát triển trí tuệ. Đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh. Với tiêu chí đồ chơi không chỉ nhằm giải trí mà còn là dụng cụ giáo dục, các sản phẩm của thương hiệu Toyroyal được thiết kế dựa trên sự phát triển của não trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Trẻ có thể nhận được những bài học đầu tiên từ các trò chơi đơn giản. Qua đó, các bậc phụ huynh đồng thời có thể xây dựng sự giao tiếp tương tác, liên kết với trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.


Thương hiệu: Toy Royal (Japan)

Toyroyal là tập đoàn sản xuất đồ chơi đầu tiên được công nhận chất lượng đạt chứng chỉ tiêu chuẩn đồ chơi an toàn Nhật Bản. Toyroyal có hơn 4000 loại sản phẩm đồ chơi dành cho trẻ em dưới 6 tuổi được phân loại dựa theo các tính năng: Đồ chơi bãi biển, Đồ chơi nấu nướn. Đồ chơi phát triển trí tuệ. Đồ chơi dành cho trẻ sơ sinh. Với tiêu chí đồ chơi không chỉ nhằm giải trí mà còn là dụng cụ giáo dục, các sản phẩm của thương hiệu Toyroyal được thiết kế dựa trên sự phát triển của não trẻ theo từng độ tuổi khác nhau. Trẻ có thể nhận được những bài học đầu tiên từ các trò chơi đơn giản. Qua đó, các bậc phụ huynh đồng thời có thể xây dựng sự giao tiếp tương tác, liên kết với trẻ ngay từ giai đoạn đầu đời.

Đồ chơi khay đựng Toyroyal 6724

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Đồ chơi khay đựng Toyroyal 6724

Đồ chơi khay đựng Toyroyal 6724

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto