TIN KHUYẾN MẠI HOT

Giới thiệu về thương hiệu

Được kiểm nghiệm bởi hơn 20 triệu em bé, Dodie trên hết là một câu chuyện về sự tin tưởng và lan truyền kéo dài từ năm 1958.

Từ việc tạo ra núm vú 3 tốc độ cho đến bình sữa hình tam giác hay mới nhất là dòng sản phẩm chăm sóc da, Dodie đã không ngừng tạo ra những sản phẩm hữu ích và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Hôm nay cũng như ngày hôm qua, Dodie luôn cam kết mang đến cho bạn điều tốt nhất để bạn chỉ có một mối quan tâm duy nhất: tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời với em bé!

Lịch sử hình thành

Tròn 60 năm thành lập 1958 – 2018

Sản phẩm đầu tiên của Dodie là bình sữa hình tam giác thuỷ tinh núm ti 3 tốc độ bằng silicon.

  • 1985: Được cấp Huân chương số 1 về bình sữa cho bình nhựa hình tam giác núm ti thông minh.
  • 1990: Dodie cho ra mắt thành công sản phẩm núm ti giả cho bé.
  • 2005: Đã có trên 20 triệu em bé sử dụng các sản phẩm của Dodie.
  • 2013: Dodie được gây dấu ấn mạnh mẽ với núm ti thông minh 3 tốc độ.

Sản xuất tại Pháp

Nhà máy sản xuất Dodie được đặt tạo 3 vùng khác nhau trên nước Pháp và địa điểm sản xuất chính ở Ain, ở Oyonnax. Chúng tôi rất vui vì đã giúp tạo ra rất nhiều việc làm trong thời gian ngắn. Lựa chọn chiến lược sản xuất tại Pháp giúp đáp ứng mong muốn của chúng tôi là phát triển các thiết kế chất lượng cao nhất để cung cấp các sản phẩm trẻ em tốt nhất, an toàn 100% và hữu ích. Bạn sẽ không có bất cứ trăn trở lo lắng nào khi bạn đã chọn các sản phẩm của Dodie.

Luôn đổi mới

Tại Dodie, chúng tôi không đổi mới để làm TỐT mà là TỐT HƠN và đơn giản hóa cuộc sống của bạn nhiều hơn. Tại sao lại là bình sữa hình tam giác? Bởi vì nó không lăn khi rơi và đặc biệt là vì nó dễ thao tác hơn. Tại sao lại có hình thức khác biệt của nắp bình sữa? Để tạo điều kiện cho việc cầm và mở nắp chỉ bằng một tay. Ngay cả cọ binh sữa của chúng tôi cũng được thiết kế để đầu cọ không mbị chạm vào mặt bồn rửa. Bởi vì mục tiêu luôn là người tạo ra sự khác biệt, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các chi tiết nhỏ nhất và áp dụng cho đến khi sản phẩm thực sự là tốt nhất. Chúng tôi tự hào rằng những đổi mới của chúng tôi đã trở thành những người tiên phong, ví dự như núm ti 3 tốc độ.

Sản phẩm không chứa BPA, BPS

Với Dodie, khi bạn mua một sản phẩm 100% là bạn sẽ hài lòng. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng chúng tôi phải tiến xa hơn và chúng tôi cam kết luôn sáng tạo bằng cách liên tục tìm kiếm các vật liệu và quy trình sản xuất tốt nhất. Do đó, nếu kể từ ngày 23 tháng 6 năm 2010, tại Pháp đã không được phép sản xuất các sản phẩm chứa BPA tuy nhiên Dodie đã sản xuất những sản phẩm không chứa

BPA, BPS từ năm 2005. Giúp cho các bà mẹ yên tâm khi sử dụng sản phẩm và sự an toàn của các em bé là sứ mệnh của chúng tôi.

Sản phẩm an toàn

Các sản phẩm của Dodie được thử nghiệm và kiểm soát bởi các phòng thí nghiệm độc lập của Pháp. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các quy định hiện hành. Tất cả các tiêu chí nghiêm ngặt nhất đã được đáp ứng để cung cấp các sản phẩm an toàn cho bạn và em bé. Chọn Dodie là chọn sự an toàn.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto