TIN KHUYẾN MẠI HOT

Giới thiệu về thương hiệu

Câu chuyện ra đời sản phẩm quấn Chũn Cocoon

Người sáng lập của quấn Chũn Cocoon là Hachun Lyonnet, tác giả chương trình “EASY ONE (0-19w): Giúp con ăn no, ngủ đủ” và bộ sách “Nuôi con không phải cuộc chiến” và “Ăn dặm không phải là cuộc chiến”. Sản phẩm chũn Cocoon được nhiều mẹ tin & tìm mua, sản phẩm mang lại nhưng giấc ngủ yêu thương cho bé

"4 năm, tôi đã phát triển những sản phẩm để phù hợp với từng điều kiện thời tiết, từng hoàn cảnh đặc thù khác nhau của mỗi gia đình Việt, từ những chiếc quần cổ điển là công cụ hữu hiệu nhất giúp con tự ngủ từ đầu, cho đến những chiếc quấn cộc cho những gia đình ở các khu vực thời tiết nóng, cho đến trước quấn NHỘNG dành cho những em bé biết đến phương pháp muộn hơn hay nhưng bé thích đưa tay lên trời.

Cứ thế, tôi tiếp tục cho ra đời những sản phẩm giúp các con ngủ ngon khi đã cai quấn, túi ngủ mỏng mát và an toàn cho bé trong những đêm dài lành lạnh mà con không đắp chăn được lâu…. Bởi tôi biết khi con được an toàn và yên giấc thì bố mẹ cũng an tâm và ngủ . Đó là cách mà tôi mong muốn gia tăng chất lượng cuộc sống của các gia đình Việt hiện đại hôm nay.

Không dừng lại ở đó, Quấn Chũn đã đặt chân đến Anh – Pháp – Mỹ – Bỉ – Thụy sỹ sang đến tận Úc – Nhật – Hàn – Sing – Malaysia – Thailand – TQ – Đài Loan. Bởi tôi biết cái gì giúp bé ngủ ngon, các mẹ có tin không?”

Never forget that you are loved.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto