Bộ đồ Lecoon khuy cài Xanh 12-18m

Thương hiệu: Le Coon (Việt Nam) | MSP: LC0317041218

Chất liệu 100% cotton Loại vải COOL, COZY

Giá: Liên hệ

Xem bảng size
Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 53 người mua

Bộ đồ Lecoon khuy cài Xanh 12-18m

Bộ sưu tập Thu Đông 2019 hoàn chỉnh dành năm nay với 3 loại chất liệu: Cotton - Len - Nỉ cào bông, cùng tone màu rất "RETRO" đã sẵn sàng phục vụ các bạn nhỏ!

VÌ ÂM NHẠC LÀ SỰ KẾT NỐI...

Âm nhạc là ngọn nguồn của cảm xúc, là cầu nối của sự hiểu biết và có lẽ còn ẩn chứa sức mạnh để kết nối con người, kết nối các mầu da, sắc tộc và các thế hệ, hay như lời hát huyền thoại của Michael Jackson, âm nhạc của ông còn giúp phần "hàn gắn thế giới".

 

Đặc biệt, âm nhạc Retro không chỉ đem đến niềm vui, nuôi dưỡng cảm xúc mà còn mang âm hưởng giai điệu của thời gian xa cũ giống như câu chuyện ngày xưa bố mẹ chúng ta đã từng trải qua, bố ngoài đôi mươi lên đường ra chiến trường cứu nước, mẹ bỏ cả tuổi thanh xuân để vun vén cho hy vọng con có một tương lai tốt đẹp hơn.

Vì vậy, không chỉ đơn thuần những hoạ tiết retro đẹp, trong BST Thu Đông này, thông điệp LE COON muốn gửi gắm là lời cảm ơn đến ông bà, ba mẹ những người trưởng thành trong những năm 70s, 80s.

Vì đối với chúng tôi, em bé khi sinh ra cũng mang một sứ mệnh "kết nối" giống như âm nhạc, sứ mệnh kết nối niềm vui của những thế hệ khác nhau...

Chúng tôi, chắc cũng giống như các bạn, đều sẽ cảm thấy thật bồi hồi khi chứng kiến niềm vui có trong ánh mắt của những người đã sinh ra chúng ta, và những người chúng ta đã sinh ra...

Thương hiệu: Le Coon (Việt Nam)

Tại LE COON, chúng tôi luôn tin tưởng rằng giá trị thực sự của trang phục dành cho trẻ sơ sinh không chỉ dừng lại ở việc giữ ấm và bảo vệ, mà còn là công cụ truyền tải tình yêu thương và hoài bão của mỗi chúng ta cho thế hệ tiếp theo...

Vì vậy, chúng tôi vô cùng chú trọng đến việc tạo ra những điểm đặc biệt khác nhau cho mỗi bộ sưu tập, để mỗi em bé với LE COON sẽ là mỗi cá tính riêng biệt.

Sản phẩm phải thực sự mang lại sự thoải mái cho bé dù ở bất cứ đâu, từ ở trên giường, hay khi cùng bố mẹ ra đường đi chơi.

Sản phẩm phải có được sự tiện lợi tối đa, để giúp bố mẹ dễ dàng hơn khi mặc đồ, thay đồ cho bé

Sản phẩm phải thực sự an toàn, LE COON tự hào nắm rõ và kiểm soát toàn bộ quá trình làm nên sản phẩm, từ những công đoạn đầu tiên như: chọn sợi, dệt sợi, nhuộm, xử lý bề mặt  v.v… Tất cả đều được thực hiện với quy trình, thiết bị có chứng chỉ quốc tế.

Bé luôn "chất" ! Vì mỗi em bé với LE COON đã là những cá tính vô cùng đáng yêu, LE COON mong muốn tạo ra những sản phẩm với yếu tố thời trang và hiện đại để bé trông thật khác biệt và nổi bật.-Một sản phẩm được làm bằng TÌNH YÊU !

Bộ đồ Lecoon khuy cài Xanh 12-18m

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm đã xem

Bộ đồ Lecoon khuy cài Xanh 12-18m

Bộ đồ Lecoon khuy cài Xanh 12-18m

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 2
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto