Bộ đồ cài khuy Lecoon cộc tay ngắn đỏ đun 3- 6m

Thương hiệu: Le Coon (Việt Nam) | MSP: LC0436040306

Chất liệu 100% cotton Loại vải COOL, COZY

195.000đ

Xem bảng size
Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 197 người mua

Bộ đồ cài khuy Lecoon cộc tay ngắn đỏ đun 3-6m

Chào những tia nắng, những làn gió mang theo hương mùa hè!

[𝐑𝐄𝐃 - 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐫 𝐨𝐟 𝐋𝐎𝐕𝐄]

❤️ 𝑳𝑶𝑽𝑬- có lẽ là một trong những từ đầu tiên bé được nghe từ ngày chào đời. Với bé, Tình yêu đôi khi không phải đến từ sự no đủ, đơn giản chỉ là đến từ những cảm nhận đời thường, là những gì dễ hình dung nhất qua những cái ôm, cái hôn tình cảm, là nụ cười của ông bà, ba mẹ dành cho bé. Cảm nhận về sự ấm áp khi được bên gia đình, được sự động viên của người thân, được nô đùa với bạn bè...

 

Chất liệu: 100% cotton.

Màu sắc: Đỏ đun

Nếu có một sắc màu tượng trưng rõ nhất cho "Tình yêu" thì chắc chắn đó là màu đỏ. Màu của trái tim, của yêu thương và của hạnh phúc. Và sắc màu rực rõ đó còn khắc họa cả tính cách mãnh liệt nhiệt thành trong bé khi được khám phá cuộc sống, là những cảm xúc bột phát bộc lộ những tính cách trong sáng hồn nhất của bé... Là tất cả những gì chân thực và nhiệt thành nhất.

Sắc đỏ đấy sẽ được mang đến trong BST lần này. Một sắc màu rực rỡ để đem đến khát vọng yêu thương của bé. Cũng là hành trang của sự mãnh liệt, ý chí, niềm tin của bé trên chặng đường khôn lớn!

 

 

 

Thương hiệu: Le Coon (Việt Nam)

Tại LE COON, chúng tôi luôn tin tưởng rằng giá trị thực sự của trang phục dành cho trẻ sơ sinh không chỉ dừng lại ở việc giữ ấm và bảo vệ, mà còn là công cụ truyền tải tình yêu thương và hoài bão của mỗi chúng ta cho thế hệ tiếp theo...

Vì vậy, chúng tôi vô cùng chú trọng đến việc tạo ra những điểm đặc biệt khác nhau cho mỗi bộ sưu tập, để mỗi em bé với LE COON sẽ là mỗi cá tính riêng biệt.

Sản phẩm phải thực sự mang lại sự thoải mái cho bé dù ở bất cứ đâu, từ ở trên giường, hay khi cùng bố mẹ ra đường đi chơi.

Sản phẩm phải có được sự tiện lợi tối đa, để giúp bố mẹ dễ dàng hơn khi mặc đồ, thay đồ cho bé

Sản phẩm phải thực sự an toàn, LE COON tự hào nắm rõ và kiểm soát toàn bộ quá trình làm nên sản phẩm, từ những công đoạn đầu tiên như: chọn sợi, dệt sợi, nhuộm, xử lý bề mặt  v.v… Tất cả đều được thực hiện với quy trình, thiết bị có chứng chỉ quốc tế.

Bé luôn "chất" ! Vì mỗi em bé với LE COON đã là những cá tính vô cùng đáng yêu, LE COON mong muốn tạo ra những sản phẩm với yếu tố thời trang và hiện đại để bé trông thật khác biệt và nổi bật.-Một sản phẩm được làm bằng TÌNH YÊU !

Bộ đồ cài khuy Lecoon cộc tay ngắn đỏ đun 3- 6m

195.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm đã xem

Bộ đồ cài khuy Lecoon cộc tay ngắn đỏ đun 3- 6m

Bộ đồ cài khuy Lecoon cộc tay ngắn đỏ đun 3- 6m

Giá dự kiến: 195.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 3
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto