Bộ băng gạc quấn rốn Chicco 114180

Thương hiệu: Chicco (Italia) |MSP: CB700933

185.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 8234 người mua

Bộ băng gạc quấn rốn Chicco 114180

1. Bộ băng gạc quấn rốn Chicco 114180 được sử dụng để chăm sóc rốn sau sinh (khi cuống rốn chưa rời hẳn) và giúp phòng tránh, ngăn ngừa các bệnh nhiễm khuẩn, uốn ván rốn sơ sinh.

2. Bộ sản phẩm gồm 3 miếng gạc vô trùng và 3 băng chun quấn bụng.

3. Băng chun quấn bụng được làm bằng vải sợi cotton co giãn, không gây hằn vết, không gây kích ứng, nhẹ nhàng với làn da em bé.

4. Miếng gạc vô trùng được làm từ vải không dệt, cấu trúc dai và bền. Thiết kế thuận tiện, có sẵn một đường rãnh cắt để thao tác nhanh (chỉ cần đặt miếng gạc vào gốc chân rốn rồi quấn gập miếng gạc quanh cuống rốn).

5. Thao tác đơn giản:

 - Đặt miếng gạc vào chân cuống rốn (lựa đường xẻ rãnh của gạc nằm ở gốc chân rốn) rồi gập miếng gạc bao quanh cuống rốn và đặt gọn giữa bụng.

 - Giữ cố định gạc băng cuống rốn bằng băng chun quấn bụng. (thao tác như hình vẽ trong hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm).

 - Sau khi đã mở túi vô trùng băng gạc, bảo quản miếng gạc trong môi trường khô thoáng để đảm bảo gạc được giữ vô trùng. Không tái sử dụng lại gạc và băng chun quấn bụng.

6. Băng gạc được sản xuất tại Italy. Băng chun được sản xuất tại Việt NamTHÔNG TIN THƯƠNG HIỆU CHICCO - ITALY

    Tập đoàn Artsana, Italia có uy tín rất lớn về dịch vụ toàn cầu, được khách hàng biết đến qua hai thương hiệu chính: Chicco, từ 40 năm nay, chuyên nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm cho trẻ sơ sinh và trẻ đang trong thời kì bú mẹ và Prénatal, một thương hiệu được gây dựng từ năm 1995, chuyên lựa chọn và phân phối các sản phẩm tốt nhất về bà mẹ và trẻ em.

    Chicco là một nhãn hiệu “mang tính lịch sử” của tập đoàn Artsana. Kể từ năm 1997, tập đoàn này đã đề ra những chuẩn mực đạo đức cho không chỉ các công ty của mình mà còn cho tất cả các nhà cung cấp trên toàn thế giới của tập đoàn đó.

 

Thương hiệu: Chicco (Italia)

Với gần 70 năm kinh nghiệm, Chicco – đến từ nước Ý, tự hào là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản phẩm dành cho Mẹ và Bé.

Chicco là nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm trẻ em tiện dụng, đơn giản, và an toàn, được thiết kế đặc biệt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ. Mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh của tài năng, tình yêu, trách nhiệm và cam kết nhằm giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất. Chính nhờ đó mà Chicco đã trở thành chuyên gia hàng đầu về chăm sóc và cung cấp đồ dùng trẻ em và là người tư vấn đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ để cho họ có thể hoàn thành tốt hơn thiên chức của mình.

Bộ băng gạc quấn rốn Chicco 114180

185.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Bộ băng gạc quấn rốn Chicco 114180

Bộ băng gạc quấn rốn Chicco 114180

Giá dự kiến: 185.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 3
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto