Combo Bình bóp chống hóc và Túi nhai Kidsme size L

Thương hiệu: Kidsme (Anh) | MSP: COMBOKMSL | Tình trạng: Hết hàng

Bình bóp chống hóc Kidsme sử dụng cho trẻ trên 4 tháng tuổi Túi nhai Kidsme sử dụng cho trẻ trên 6 tháng tuổi

Giá: Liên hệ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 3910 người mua

Combo Bình bóp chống hóc và Túi nhai Kidsme (trên 6 tháng tuổi)

TutiCare xin giới thiệu cặp đôi hoàn hảo cho bé ăn dặm chủ động từ lỏng sệt sang thô từ giai đoạn đầu. Với bình bóp, mẹ có thể cho bé ăn thức ăn lỏng sệt như cháo, bột, súp một cách chủ động và an toàn mà không cần vất vả ngồi đút. Với túi nhai chống hóc, mẹ có thể cho bé ăn chủ động các loại thức ăn thô và mềm như thịt, cá, trái cây, rau củ mà không sợ nghẹn hóc.

1. Bình bóp chống hóc Kidsme 30ml

Bình bóp thức ăn kích thích bé tự bóp và nhai các loại thức ăn như cháo, bột một cách chủ động và an toàn và không sợ nghẹn hóc. Ngoài ra việc bóp và nhai còn giúp bé tăng cường kỹ năng phối hợp tay miệng.

  • Chất liệu silicon cao cấp, an toàn
  • Dùng cho bé ăn thức ăn lỏng
  • Phát triển khả năng vận động của đôi tay

Bình bóp thức ăn chống hóc Kidsme dành cho các bé từ 4 tháng tuổi, sử dụng để bé ăn các thức ăn từ dạng lỏng hoàn toàn (cháo lỏng, bột lỏng...) đến dạng hơi lỏng (cháo sêt, bột sệt, yến mạch...). Mỗi khi bé bóp, thức ăn sẽ thoát ra ngoài, giảm thiểu khả năng bé bị nghẹn hay hóc thức ăn. Bình chứa thức ăn được làm từ chất liệu silicon an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm có hai loại túi nhai hình chữ thập và hình tròn phù hợp với thức ăn lỏng và thức ăn hơi lỏng. Bình bóp thức ăn chống hóc Kidsme sẽ đồng hành cùng với bé trong mỗi bữa ăn vui vẻ và dinh dưỡng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Bình bóp thức ăn chống hóc Kidsme làm từ chất liệu silicon cao cấp, an toàn cho sức khỏe của bé khi sử dụng. 
 
- Túi nhai đi kèm có 2 loại: loại túi nhai có lỗ chữ thập dùng để ăn các thức ăn dạng lỏng vì các lỗ sẽ giữ nước không chảy ra ngoài trừ khi bé bóp mạnh, loại túi nhai với lỗ tròn dùng để ăn các loại thức ăn sệt hơn. 
 
- Giúp kích thích khả năng nhai: sản phẩm giúp cơ hàm khỏe, tăng lưu lượng máu lên não (yếu tố quan trọng cho trí não), lưỡi hoạt động tốt tăng khả năng ngôn ngữ sau này, răng và nướu lợi săn chắc.
 
- Phát triển chức năng hệ tiêu hóa: khi bé ăn trong vui vẻ, thức ăn sẽ lưu lại ở miệng đủ lâu để trẻ cảm được mùi thơm lên mũi, tuyến nước bọt sẽ tiết ra kịp thời để trẻ cảm nhận được từng vị thức ăn, đường ruột được làm sạch nhờ có nhiều thức ăn tươi, bao tử hoạt động vừa đủ khi tiếp nhận thức ăn, vì đó mà dinh dưỡng được hấp thụ một cách tốt nhất, các cơ quan hoạt động đồng bộ và hiệu quả nhất.  
 
- Phát triển kỹ năng vận động tay: khi bóp bình sẽ kích thích bé tò mò nắm bắt, điều khiển ngón tay, bàn tay, khủy tay khéo léo sao ti nhai vào miệng, giúp cho bé phát triển kỹ năng vận động của đôi bàn tay.
 
- Phát triển thị giác, xúc giác: khi con được tự do khám phá những cái mới từ thức ăn thông qua hình dạng, màu sắc của bình bóp chống hóc và thức ăn, không những giúp bé phát triển thị giác, xúc giác mà cón khiến cho bé thích thú trong mỗi bữa ăn.
 

2. Túi nhai Kidsme

  • Giảm thiểu khả năng bé bị nghẹn, hóc
  • Kích thích khả năng nhai
  • Phát triển thị giác, xúc giác

Từ 4 tháng tuổi, mẹ đã có thể cho bé tập làm quen với thức ăn khác ngoài sữa mẹ, giúp bé phát triển khả năng nhai và tiếp xúc với thức ăn dặm. Với sản phẩm túi nhai chống hóc, Kidsme tự hào là nhà phát minh đầu tiên trên thế giới Phương pháp ăn chủ động thông qua túi nhai silicon,  mang lại cuộc cách mạng về ăn uống cho bé từ 4 tháng tuổi. Túi nhai chống hóc Kidsme size L dành cho các bé từ 6 tháng tuổi, sẽ đồng hành cùng với bé trong những bữa ăn dặm an toàn mà vẫn thưởng thức được nguyên vẹn hương vị của món ăn.

 

Túi nhai chống hóc Kidsme size L

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Túi nhai chống hóc Kidsme size L giúp bé tập ăn từ khi 6 tháng tuổi, không gây rơi vãi thức ăn, và đặc biệt là giảm nguy cơ bé bị nghẹn, hóc thức ăn với các đặc điểm nổi bật sau:

- Kích thích khả năng nhai: giúp cơ hàm khỏe, tăng lưu lượng máu lên não (yếu tố quan trọng cho trí não), lưỡi hoạt động tốt tăng khả năng ngôn ngữ sau này, răng và nướu lợi săn chắc.

- Phát triển chức năng hệ tiêu hóa: khi trẻ nhai trong vui vẻ, thức ăn sẽ lưu lại ở miệng đủ lâu để trẻ cảm được mùi thơm lên mũi, tuyến nước bọt sẽ tiết ra kịp thời để trẻ cảm nhận được từng vị thức ăn, đường ruột được làm sạch nhờ có nhiều thức ăn tươi, bao tử hoạt động vừa đủ khi tiếp nhận thức ăn, vì đó mà dinh dưỡng được hấp thụ một cách tốt nhất, các cơ quan hoạt động đồng bộ và hiệu quả nhất.
 
- Phát triển kỹ năng vận động tay: túi nhai Kidsme được thiết kế có chỗ cầm, nắm, bóp kích thích bé tò mò nắm bắt, điều khiển ngón tay bàn tay, khủy tay khéo léo sao cho túi nhai vào miệng, giúp cho bé phát triển kỹ năng vận động của đôi bàn tay.
 
- Phát triển thị giác, xúc giác: khi con được tự do khám phá những cái mới từ thức ăn thông qua hình dạng, màu sắc của túi nhai và thức ăn, giúp trẻ phát triển thị giác và xúc giác.
 
- Tiện sử dụng: với cách sử dụng đơn giản mẹ chỉ cần cho thức ăn vào túi lọc, đậy nắp và cho bé ăn. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khóa an toàn thân thiện với mẹ và bé. 
 
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Kidsme là thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Anh, chuyên sản xuất đồ dùng chăm sóc sức khỏe cho bé yêu như: ty ngậm, máy hút mũi, bàn chải đánh răng,… Sản phẩm của Kidsme đạt tiêu chuẩn an toàn EN14372, US FDA & CPSIA Section 108 của Hoa Kỳ, được tin dùng trên khắp 33 quốc gia trên thế giới nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng

Thương hiệu: Kidsme (Anh)

Kidsme là thương hiệu nổi tiến xuất xứ từ Anh, chuyên sản xuất đồ dùng chăm sóc sức khỏe cho bé yêu như: Ty ngậm, máy hút mũi, bàn chải đánh răng... Sản phẩm của Kidsme đạt tiêu chuẩn an toàn EN14372, US FDA & CPSIA Section 108 của Hoa Kỳ, được tin dùng trên khắp 33 quốc gia trên thế giới nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng.

Combo Bình bóp chống hóc và Túi nhai Kidsme size L

Giá: Liên hệ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm đã xem

Combo Bình bóp chống hóc và Túi nhai Kidsme size L

Combo Bình bóp chống hóc và Túi nhai Kidsme size L

Giá dự kiến:

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 4
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto